Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật
Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật

Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật – BGN032

Bình giữ nhiệt in logo của thương hiệu Zencha Zebra nhập khẩu từ Thái Lan, một sản phẩm cao cấp được lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Mã sản phẩm : BGN032

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật

Bình giữ nhiệt in logo của thương hiệu Zencha Zebra nhập khẩu từ Thái Lan, một sản phẩm cao cấp được lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt inox Zencha Zebra được thiết kế 4 lớp gồm 1 lớp chân không giữa, 2 lớp thép không gỉ (SUS 304), lớp ngoài cùng của bình phủ sơn tĩnh điện kết hợp với nắp đậy có roan xoắn silicon chặt chẽ, hoàn toàn kín hơi nên có khả năng giữ nóng đến 6 giờ và giữ lạnh lên đến 8 giờ liên tục. Bình giữ nhiệt Zebra được thiết kế đạt chuẩn ISO và sử dụng thép an toàn với người dùng.

Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật

 

 

Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật

Tên sản phẩm: Bình giữ nhiệt in logo – Thương hiệu Zencha Zebra nắp bật

– Mã sản phẩm: BGN032

– Kiểu dáng: Bình giữ nhiệt in logo của thương hiệu Zencha Zebra nhập khẩu từ Thái Lan, một sản phẩm cao cấp được lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

– Màu sắc: Inox 2 lớp chống gỉ, sơn tĩnh điện 

– Hộp giấy mỹ thuật: Hộp giấy carton của chính hãng hoặc hộp giấy mỹ thuật có ép kim  để quà tặng thêm giá trị (hoặc giấy mỹ thuật có nhiều màu khác như đỏ, vàng, đen, xanh, tím để khách thêm lựa chọn)

– Dung tích: 450 ml

– Chất liệu: Inox 2 lớp chất lượng cao cấp bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt bình giữ nhiệt với logo hoặc tên doanh nghiệp. Đối với sản phẩm inox, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ khắc laser để nội dung được bền đẹp và tinh tế hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 12-15 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bình giữ nhiệt inox in logo (như hình) để làm quà tặng sự kiện, gọi ngay 0906 605 405 hoặc tham khảo thêm tại danh mục quà tặng bình giữ nhiệt cao cấp.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!