Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
05.05.2018
05.05.2018

Tôi có một anh bạn, thân rất thân. Nếu định nghĩa bạn thân là người hiểu ta nhất, thì quên ngay đi các bạn ạ, bởi vì anh chàng này chẳng hiểu quái gì về tôi cả. Mà chỉ toàn tôi chạy theo tìm hiểu ảnh mệt bở hơi tai. Nhưng tôi thề là tôi có lý do để chơi với anh ta.

12/06/2018

Công bằng ở đâu?
Công bằng ở đâu?

21.04.2015, ngày tôi bắt đầu công việc sales tại Saxa. Thật hào hứng! Đêm trước đó tôi đã không thể ngủ được… chỉ vì mong chờ. Mong chờ từ việc muốn thử sức với công việc mới, môi trường mới đến việc gặp gỡ những đồng đội, làm quen, xin facebook. Và nôn nao nhất là muốn gặp lại lần nữa người phỏng vấn tôi hôm xin việc…

17/02/2017

Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?
Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?

Sáng nay sao tôi phải thức dậy? 6h sáng mỗi ngày, luôn là những tiếng nói om sòm từ trong đầu tôi. Kế bên cô bé “Tiền” thủ thỉ vào tai: Dậy đi chị, đi làm để kiếm tiền. Không tiền sống sao???

14/02/2017

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy!
Đời thay đổi khi ta thôi đẩy!

Chuyện kể rằng ở Saxa, ngay góc phòng Marketing là một con người đang loay hoay... Cô gái ấy là người làm việc tệ nhất trong năm của Saxa, nếu không muốn nói là làm đồng đội mất hẳn niềm tin về mình.

11/02/2017

Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?
Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

Mùng 10 – Vía Thần Tài. Thần Tài có đủ giàu cho tất cả? Nhiều năm về trước khi tôi còn ngây ngô cho rằng phép thuật của ông Thần Tài là hô biến tiền…

07/02/2017

Lương thưởng năm nay sao con?
Lương thưởng năm nay sao con?

Chiều thứ bảy, làm ra tôi vội vàng bắt chuyến xe Sài Gòn – Mỹ Tho cuối cùng trong ngày để về quê. Những ngày cận Tết, bên cạnh cái không khí nhộn nhịp còn có một nỗi lo. Nỗi lo của đứa con làm xa…

27/01/2017

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10
Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

Xem nhanh >
Album sinh nhật Chị Sarah 17/9
Album sinh nhật Chị Sarah 17/9

Xem nhanh >
Mừng sinh nhật Hannah
Mừng sinh nhật Hannah "Seafood" 11/8

Xem nhanh >
Lời cầu hôn của Saxagifts!
Lời cầu hôn của Saxagifts!

Xem nhanh >
Xem thêm các bộ ảnh khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!