Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Những Khoảnh Khắc Đẹp

Bạn có biết, mỗi khi xem lại những tấm ảnh cũ của chính mình, dù đẹp hay xấu, chúng ta đều mỉm cười hạnh phúc?

Chúng ta sẽ nhớ về những mốc kỷ niệm trong đời, nhưng lại khó hình dung ra chúng ta đã sảng khoái như thế nào ngay lúc đó. Có một cách để ôn lại những kỷ niệm đẹp của Saxa, của những lần gặp gỡ với bạn, chúng tôi đều có những album lưu giữ. Chúng tôi gọi đó là Những Khoảnh Khắc Đẹp ở Saxa, bạn hãy cùng tôi theo dõi chúng tôi qua những bức hình lưu niệm nhé!

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10
Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

Xem nhanh >
Album sinh nhật Chị Sarah 17/9
Album sinh nhật Chị Sarah 17/9

Xem nhanh >
Mừng sinh nhật Hannah
Mừng sinh nhật Hannah "Seafood" 11/8

Xem nhanh >
Lời cầu hôn của Saxagifts!
Lời cầu hôn của Saxagifts!

Xem nhanh >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!