Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

3 lý do sử dụng túi xách được in ấn làm quà khuyến mãi

912 - 17.03.2016

Hiện nay các sản phẩm khuyến mãi đang tiếp quản các lĩnh vực tiếp thị. Các công ty trên thế giới đã nhận ra rằng quà tặng khuyến mãi mang lại rất nhiều giá trị do tính hữu dụng của chúng trong việc thúc đẩy kinh doanh. Những sản phẩm khuyến mãi này không chỉ thu hút nhiều và nhiều người hơn nữa cho công ty của bạn mà còn giúp duy trì cơ sở khách hàng hiện tại. Một trong những tính năng nổi bật nhất về các mặt hàng này là sự sử dụng đa năng của chúng.

Khi bạn nghĩ về sự đa năng của một loại sản phẩm, túi xách được in ấn có thể xuất hiện trong tâm trí bạn. Và tại sao lại không? Các loại túi xách quảng cáo đã luôn được sử dụng để thu hút khách hàng trong nhiều thập niên. Điều tốt nhất của các loại túi xách là không cần quan tâm ai là đối tượng mục tiêu của bạn, bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc túi xách phù hợp với mọi người và ví tiền của họ. Hãy nhìn vào một số tính năng ít được biết đến của các sản phẩm quảng cáo này:

1. Không gian lưu trữ

Túi xách in ấn có thể được sử dụng khi bạn đi đến các cửa hàng tạp hóa hoặc sử dụng trong chuyến du lịch dài ngày. Tuy nhiên, bạn thậm chí còn có thể sử dụng chúng để lưu trữ các đồ dùng trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn. Ví dụ, một túi xách quảng cáo thì tuyệt vời để lưu trữ các tài liệu có giá trị và các tập tin mà bạn có thể bị mất trong ngăn kéo văn phòng. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng túi nhựa để giữ trái cây và rau quả trong tủ lạnh.

3 lý do sử dụng túi xách được in ấn làm quà khuyến mãi

 

3 lý do sử dụng túi xách được in ấn làm quà khuyến mãi

2. Dễ dàng trong việc tái sử dụng

Hầu hết các sản phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi khi chúng còn mới. Tuy nhiên, qua thời gian chúng cũ đi và thường bị vứt vào trong thùng rác. Được làm từ vải hoặc nhựa mỏng, các túi xách này có thể được sử dụng ngay cả khi chúng bị cũ cho các mục đích khác nhau như giữ quần áo hoặc giữ vật có giá trị nhỏ.

3. Chủng loại đa dạng

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại túi xách quảng cáo phù hợp với hầu hết các khách hàng của bạn. Lý do là bạn có rất nhiều lựa chọn từ một túi dây rút cơ bản cho trẻ em cho đến vali và túi xách sang trọng cho các chuyên gia làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cùng một loại túi xách nhưng trong các phạm vi giá khác nhau để phù hợp với ngân sách của công ty bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu túi in logo tại đây

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!