Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 lời khuyên về quà tặng trong hội chợ thương mại

738 - 30.03.2016

Hội chợ thương mại là một cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu. Những người tham dự đến để thu thập thông tin có giá trị từ các buổi hội đàm, giới thiệu sản phẩm mới và các gian hàng triển lãm. Tham gia triển lãm hội chợ thương mại, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị các tài liệu thích hợp về doanh nghiệp của bạn, bao gồm danh thiếp, tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, gian hàng triển lãm nên sử dụng quà tặng có in logo để giúp quảng cáo cho doanh nghiệp và gia tăng doanh thu bán hàng. Tuy nhiên, khi nói đến sản phẩm quà tặng triển lãm thương mại, có những lời khuyên chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét. 

1. Về thông tin liên hệ: Hãy chắc chắn bạn đã in rõ ràng thông tin liên lạc của bạn lên tất cả các mặt hàng quà tặng bởi vì quà tặng trong triển lãm là một công cụ tiếp thị quảng cáo.  Thông tin liên lạc rõ ràng trên quà tặng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo người tham dự biết làm thế nào để liên lạc với bạn sau khi triển lãm thương mại kết thúc. Nếu diện tích in được trên quà chỉ có giới hạn thì bạn cũng không được bỏ qua ba thứ quan trọng nhất của thông tin đó là tên công ty (logo), số điện thoại và địa chỉ trang web. 

2. Giới thiệu trước về chương trình: Gửi trước thông tin về chương trình và thu thập các thông tin liên lạc có giá trị.  Nếu bạn tổ chức các cuộc thi, hoặc tặng những món quà tuyệt vời, hoặc tổ chức chương trình quay số may mắn tại gian hàng thì cách tốt nhất để tăng số lượng khách ghé thăm đó là thông báo trước với khách hàng về chương trình của bạn. Nếu đã có danh sách email của khách hàng tham dự, bạn hãy gửi thư giới thiệu chương trình khuyến mãi của công ty cho họ tham khảo trước. Trong thư bạn có thể gửi kèm một liên kết đến một cuộc khảo sát trực tuyến. Khảo sát trực tuyến này giúp bạn thu hút người tham dự và yêu cầu họ cung cấp thông tin trước.  Để người tham dự có động lực hoàn thành bản khảo sát, bạn có thể hướng dẫn khách hàng in trang xác nhận đã hoàn thành khảo sát rồi mang đến gian hàng của bạn để nhận được quà tặng. Ngoài ra, bạn nên thông báo về việc tham gia triển lãm trên trang web của bạn, trên báo chí, trên các trang mạng xã hội...   Hãy để mọi người biết vị trí nơi gian hàng của bạn được đặt để khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng. 

5 lời khuyên về quà tặng trong hội chợ thương mại

 

5 lời khuyên về quà tặng trong hội chợ thương mại

3. Trưng bày rõ ràng và đẹp: Dù bạn có các tài liệu quảng cáo và tiếp thị tuyệt vời để trưng bày gian hàng của bạn thì một chiếc bàn với tràn ngập quà tặng trên đó có thể làm cản trở số lượng khách ghé thăm gian hàng hơn là sẽ mang lại khách hàng tiềm năng.   Cách tốt nhất là bạn nên trao tận tay các món quà nhỏ của mình đến khách tham quan, điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng nhiều hơn. 

4. Sự chăm sóc trực tiếp: Mỗi một khách tham dự ghé gian hàng của bạn sẽ là một cơ hội bán hàng tiềm năng. Sử dụng sự tương tác này bằng cách trao đổi và nói chuyện với các khách hàng sau khi đã tặng quà và tài liệu. Bằng cách tương tác, bạn có nhiều khả năng tạo được ấn tượng lâu dài hơn. Đừng bỏ qua tiềm năng của mối liên hệ với khách hàng mà bạn đã tạo ra được. 

5. Sự sáng tạo: Dù bút, sổ tay và các quà tặng triển lãm khác có thể là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời trong nhiều trường hợp nhưng bạn cũng có thể gia tăng số lượng khách đến gian hàng bằng cách sử dụng một cái gì đó sáng tạo hơn để làm quà tặng.  Chọn sản phẩm có thể phản ánh bản chất thương hiệu của bạn.  Ví dụ: nếu bạn là một nhà xây dựng thân thiện với môi trường, bạn có thể tặng túi môi trường có in thương hiệu của bạn hoặc nếu bạn kinh doanh về các sản phẩm công nghệ thì bạn có thể tặng khách hàng tấm lót chuột hoặc USB quảng cáo. Khi sử dụng sản phẩm quảng cáo, bạn hãy suy nghĩ khác mọi người bởi vì một quà tặng sáng tạo hơn và tập trung vào thương hiệu sẽ để lại một ấn tượng lâu dài hơn. 

Khi bạn lên kế hoạch bán hàng và mục tiêu tiếp thị cho triển lãm thương mại tiếp theo của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này để việc tặng quà của bạn có hiệu quả tốt nhất.  Nói tóm lại, quà tặng quảng cáo là một công cụ tuyệt vời để giúp thu hút nhiều khách đến gian hàng của bạn và tạo ra ấn tượng tích cực và lâu dài cho khách tham dự, có thể làm tăng nhận thức về thương hiệu, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và gia tăng lợi nhuận.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!