Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Balo có in logo - Sự quảng cáo di động

954 - 31.03.2016

Dường như ngày nay tất cả mọi người đều mang theo balo. Dù bạn đi đâu bạn cũng sẽ nhìn thấy mọi người với balo trên vai hoặc trên lưng để mang theo mọi thứ họ cần bên trong balo. Các công ty biết rằng balo laptop là mặt hàng được mọi người yêu thích hiện nay và đó là một trong những lý do tại sao rất nhiều công ty sử dụng balo để làm quà tặng khách hàng và nhân viên của mình.

Có rất nhiều lý do hợp lý để các công ty sử dụng balo in logo làm quà tặng nhân viên và là một phần chính trong chiến dịch quảng cáo của họ:

- Sự quảng cáo liên tục

Balo in logo sẽ là sự quảng cáo liên tục và bất biến cho các công ty. Bất cứ khi nào một người sử dụng balo, tên công ty và logo sẽ được mọi người xung quanh nhìn thấy, thậm chí những người chỉ đi ngang qua cũng sẽ nhìn thấy.

- Sự quảng cáo tinh tế

Như đã nói ở trên, balo in logo cung cấp sự quảng cáo liên tục cho công ty nhưng quan trọng hơn nữa đó là balo cung cấp sự quảng cáo một cách tinh tế cho các công ty. Quảng cáo một cách tinh tế là khi tên hoặc logo của công ty bạn được nhìn thấy bởi mọi người nhưng họ không thực sự nhận ra nó cho đến khi sau này họ nhìn thấy tên và logo của bạn trên một sản phẩm khác. Không giống như sự quảng cáo trắng trợn trên truyền hình hoặc trên đài phát thanh, quảng cáo bằng balo có in logo là sự quảng cáo được mọi người chấp nhận và khách hàng không cảm thấy bị ép buộc khi mua hàng.

Balo có in logo - Sự quảng cáo di động

 

Balo có in logo - Sự quảng cáo di động

- Nhiều lựa chọn

Khi một công ty sử dụng balo làm quà tặng quảng cáo, họ biết rằng họ có nhiều lựa chọn liên quan đến các chi tiết của balo tùy thuộc vào ngân sách của công ty. Balo thì đa dạng về kích thước cũng như màu sắc, do đó chúng sẽ phù hợp với nhiều mức ngân sách của các công ty. 

- Sự hữu ích

Một lý do khác mà nhiều công ty chọn balo để thúc đẩy việc kinh doanh hay quảng cáo cho công ty mình đó là vì mọi người sử dụng balo một cách thường xuyên. Các công ty không muốn chi tiêu ngân sách cho một sản phẩm mà sản phẩm đó không được sử dụng hoặc không được nhìn thấy bởi đối tượng khách hàng rộng lớn.

Nói tóm lại, balo là một trong những quà tặng quảng cáo tốt nhất bởi vì mọi người sử dụng balo trong nhiều năm để mang theo các vật dụng họ cần và chúng là mặt hàng được tất cả các lứa tuổi sử dụng từ trẻ em cho tới người lớn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!