Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Balo laptop in logo - Quà tặng quảng cáo phù hợp với mọi độ tuổi?

625 - 31.03.2016

Balo quảng cáo được sử dụng trong nhiều dịp, sự kiện và cho nhiều mục đích khác nhau. Balo hữu ích với nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng...Chúng có rất nhiều thiết kế đa dạng và kích cỡ khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, màu sắc cũng đa dạng từ balo chỉ có một màu cho tới nhiều màu. Chất liệu thông dụng nhất của balo là nylong và polyester, ngoài ra còn có nhiều chất liệu khác. Các công ty có thể in hoặc thêu thông điệp mình muốn lên balo để tiếp thị về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và thậm chí các tổ chức giáo dục có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách sử dụng balo in logo và các balo này sẽ trở thành không gian quảng cáo mang logo và thông điệp của công ty. Các tổ chức giáo dục đặc biệt là trung tâm anh ngữ, trung tâm đào tạo nghề... nên sử dụng balo có in logo và thông tin của họ để làm quà tặng quảng cáo, bằng cách này trẻ em, các học sinh, sinh viên có thể quảng bá cho tổ chức của họ. 

Bất kỳ công ty nào cũng luôn tìm cách để gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu của họ. Balo in logo là một cách tuyệt vời để tăng nhận thức thương hiệu. Logo của công ty và địa chỉ được in lên balo sẽ tạo ra sự thu hút về thương hiệu. Vì balo được sử dụng lâu dài nên sự quảng cáo sẽ kéo dài bằng với thời gian balo được sử dụng.

Balo laptop in logo - Quà tặng quảng cáo phù hợp với mọi độ tuổi?

 

Balo laptop in logo - Quà tặng quảng cáo phù hợp với mọi độ tuổi?

Balo được rất nhiều đối tượng sử dụng không giới hạn tuổi tác cũng như địa vị xã hội, ví dụ như: trẻ em mẫu giáo, học sinh trung học, sinh viên đại học, người đi làm... Balo cũng được sử dụng trong các sự kiện về thể thao và các cuộc hội họp xã hội khác. Với đối tượng sử dụng rộng lớn, balo in logo trở thành một công cụ tiếp thị lý tưởng. Các nội dung được in sẽ quảng bá xa và rộng tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

Các sự kiện về giáo dục là một trong những sự kiện mà balo in logo thường được sử dụng nhiều. Những sự kiện này cũng là cơ hội để các cơ quan và các tổ chức khác nhau hiển thị thương hiệu của họ. Một công ty có thể tài trợ cho những sự kiện này và tặng balo có in logo, thương hiệu của họ. Sự quảng bá như vậy sẽ thúc đẩy công ty và là cách thức hiệu quả để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách lâu dài.

Về thiết kế và kích cỡ của balo: các balo được thiết kế dựa trên mục đích sử dụng. Chẳng hạn như balo cho trẻ em mẫu giáo có kích cỡ nhỏ hơn so với balo dành cho học sinh trung học. Các công ty kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau có thể lựa chọn thiết kế tốt nhất để quảng bá các sản phẩm của họ. Ví dụ như các công ty kinh doanh nước khoáng có thể chọn một balo có ngăn đựng chai nước. Một công ty máy tính có thể chọn in logo, tên thương hiệu lên balo được thiết kế để mang laptop.

Về màu sắc: các công ty nên chọn màu sắc cho balo phù hợp với màu chủ đạo của công ty và phản ánh bản sắc công ty. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu đối với một số công ty được nhận diện qua màu sắc.   

Nói tóm lại, balo laptop in logo là cách rất hiệu quả để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của công ty, chúng có ưu điểm lớn là bền nên thông điệp quảng cáo có thể được lan truyền trong một thời gian dài. Balo được sử dụng bởi nhiều người ở mọi lứa tuổi và địa vị xã hội do đó chúng là một trong những cách thức lý tưởng để tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!