Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bút gỗ - Sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng

1570 - 31.03.2016

Bút ký gỗ đẹp và lạ có thể là cách tốt nhất để thiết lập hoặc tăng cường mối quan hệ của bạn với bất kỳ người đứng đầu công ty hoặc với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tặng những đối tác kinh doanh của bạn những vật dụng đẹp dùng để ghi chép và thể hiện với họ sự quan tâm và sự kính trọng của bạn đối với họ là rất nhiều. Điều này không chỉ tạo ra mối quan hệ bền vững mà nó còn sẽ giúp đỡ trong việc bắt đầu văn hóa tặng quà giữa hai bên.

Hiện nay thị trường trên toàn thế giới có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bạn phải luôn luôn sẵn sàng hành động để cung cấp hiệu suất làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều lúc khách hàng của bạn cảm thấy bị bỏ quên bởi thái độ của bạn hoặc sẽ không hài lòng với năng suất làm việc, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này có thể vô tình và cố ý xảy ra thường xuyên và bạn không thể khắc phục nó ngay lập tức được. Nhưng bạn không thể bỏ qua các tình huống không muốn bất ngờ xảy ra. Những việc như vậy cần phải được quan tâm một cách cẩn thận. Trước hết bạn sẽ hành động trước, như vậy sẽ tốt cho bạn và cho công ty của bạn. Trong những tình huống như vậy, tặng đối tác của bạn những cây bút mà họ yêu thích là cách tốt nhất để cải thiện vấn đề tốt hơn.

Bút gỗ - Sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng
Bút gỗ - Sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng

Sự quan trọng của bút gỗ

Dù ở lứa tuổi nào, bút luôn luôn là vật đồng hành tốt nhất của mọi người. Với thời gian công nghệ của bút đã hồi sinh dẫn đến kết quả là độ bền và năng suất làm việc của bút phát triển hơn. Những thay đổi và sự phát triển cũng làm cho các cây bút trở nên sang trọng, phong cách và thu hút hơn. Những thay đổi này rất ý nghĩa và làm bút hiện nay trở thành biểu tượng đại diện cho đẳng cấp. Bút ký trở thành một phần quan trọng trong số những phụ kiện cần thiết của mọi người. Do đó, bút không phải chỉ là một vật dụng để viết nữa, chúng trở thành công cụ bảo đảm trong việc giới thiệu thái độ, đặc điểm và phong cách của một người.

Vì thế khi bạn tặng một người một cây bút chất lượng và đẹp nghĩa là bạn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người đó. Mối quan hệ này trở nên mạnh hơn nếu cây bút quà tặng là một cây bút bằng gỗ và đẹp. Phương diện quan trọng nhất của những cây bút gỗ này là việc sử dụng chất liệu gỗ có chất lượng tốt, thiết kế thu hút và khả năng bền bỉ với thời gian.

Một số lưu ý khi lựa chọn bút ký làm quà tặng

Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất bút gỗ hoạt động trên thị trường. Nhưng không phải tất cả các nhà sản xuất đều đáng tin cậy. Những bút gỗ này có giá thành cao nên thu hút nhiều người sản xuất giả mạo hoặc cũng có những nhà sản xuất không nghiêm túc. Những nhà sản xuất đó chỉ muốn kiếm càng nhiều lợi nhuận càng tốt và không quan tâm tới chất lượng của bút gỗ được sản xuất ra. Vì vậy, khi bạn đặt hàng thì bạn nên chọn nhà sản xuất cẩn thận để có được những sản phẩm bút gỗ chất lượng tốt nhất.

Nói tóm lại, tặng bút được thiết kế đẹp, chất lượng tốt cho một người nào đó sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ hơn về bạn đối với người đó.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!