Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Các công ty có thể có lợi ích gì với túi đựng laptop quảng cáo?

810 - 31.03.2016

Nếu bạn làm chủ một công ty hoặc điều hành hoặc là người chịu trách nhiệm thúc đẩy công ty thì bạn sẽ hiểu được sự khó khăn trong việc tìm được phương pháp quảng bá công ty một cách tuyệt vời và làm mọi người bị thu hút bởi sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp trong khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cũng đang cố gắng có được sự chú ý của mọi người. Một cách thức tuyệt vời để tạo ra sự quan tâm đó là làm mọi người đến với bạn hỏi về thông tin của bạn thay vì bạn cố gắng đưa danh thiếp và catalo quảng cáo, tuy nhiên vấn đề ở đây đó là làm thế nào khách hàng tìm đến bạn đầu tiên để hỏi về thông tin của công ty bạn.

Một phương pháp tuyệt vời để làm mọi người quan tâm đó là thể hiện bản thân công ty bạn bằng một sản phẩm được yêu thích có logo và tên công ty của bạn trên đó. Điều này nghĩa là uống cà phê một cách vui vẻ trong cốc sứ quảng cáo và bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy, ghi chép bằng bút bi khuyến mãi và mang theo laptop trong túi xách quảng cáo.

Nhiều công ty có thể sử dụng chiến lược như vậy để tạo ra lợi nhuận nhưng có một vài công ty sẽ hưởng lợi nhiều hơn những công ty khác đặc biệt khi họ sử dụng túi đựng laptop quảng cáo cho kế hoạch tiếp thị của mình. Nếu công ty của bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào về công nghệ thì túi xách quảng cáo đựng laptop là một cách tuyệt vời để hiển thị công ty của bạn và tạo ra lợi nhuận cho bạn bằng cách thu hút các khách hàng đến với công ty bạn.

Các công ty có thể có lợi ích gì với túi đựng laptop quảng cáo?

 

Các công ty có thể có lợi ích gì với túi đựng laptop quảng cáo?

Chẳng hạn như, một công ty chuyên về sửa chữa máy vi tính có thể thu được nhiều lợi nhuận khi các nhân viên và khách hàng mang theo túi xách quảng cáo đựng laptop có thông tin, logo công ty trên đó. Mọi người sẽ nhìn thấy túi xách đựng laptop quảng cáo của công ty đó và sẽ ngay lập tức biết được làm thế nào mỗi khi máy tính của họ gặp trục trặc và cần giúp đỡ.

Các công ty sử dụng máy vi tính hàng ngày để làm việc sẽ nhận thấy rằng túi xách đựng laptop là sản phẩm phù hợp và hoàn hảo. Các công ty kinh doanh về các lĩnh vực như kế toán hoặc tư vấn luật, khai báo thuế có thể thu được lợi nhuận nhiều hơn khi mọi người nhìn thấy tên công ty ở trên túi.

Nói tóm lại, túi xách đựng laptop sẽ hữu ích để quảng cáo cho nhiều công ty khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng túi xách đựng laptop có in logo tặng các nhân viên trong công ty của bạn. Đồng thời sự truyền miệng từ những khách hàng nhận được túi xách đựng laptop sẽ giúp lan truyền, quảng bá thông tin về công ty bạn đi xa hơn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!