Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Các lợi ích khi chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi trong các sự kiện

512 - 17.03.2016

Vật phẩm quảng cáo với logo của công ty được nhìn thấy hầu như ở khắp mọi nơi. Bạn có thể sử dụng ít nhất một loại sản phẩm quảng cáo mỗi ngày mà không hề nhận ra điều đó. Các dụng cụ dùng để ghi chép, chẳng hạn như bút bi và các bộ bút kim loại là một trong những sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất tặng khách hàng. Một cây bút in logo công ty bạn sẽ là một phương tiện cực kỳ dễ dàng và có giá cả phải chăng để quảng cáo công ty của bạn và cung cấp sự tín nhiệm.

Các nhà quản lý kinh doanh chi rất nhiều tiền mỗi năm cho các sản phẩm quảng cáo và ngân sách này vẫn tiếp tục tăng lên. Mỗi một cây bút quảng cáo là một phương pháp khôn ngoan để quảng cáo hiệu quả. Bút bi in logo mang về thêm cho công ty bạn rất nhiều khách hàng và tất nhiên doanh thu của công ty sẽ tăng lên. Điều này chứng tỏ cho chúng ta thấy các sản phẩm dùng ghi chép với logo của công ty trên đó là một phương pháp quan trọng, vững chắc trong chiến dịch quảng cáo.

Là một vật dụng văn phòng, các sản phẩm dùng ghi chép có logo quảng cáo trở thành một phương tiện linh hoạt để thay đổi hành vi, khuyến khích mọi người và tạo ra sự tín nhiệm đối với khách hàng. Các loại bút bi quảng cáo có thể được tặng tại các buổi họp báo, tặng nhân viên công ty, các hội thảo, triển lãm... Khi kết hợp trong hệ thống quảng cáo, bút quảng cáo có thể tăng cường chiến dịch gửi thư quảng cáo trực tiếp và các sự kiện khác. Chọn bút bi quảng cáo làm quà tặng khuyến mãi giúp bạn vẫn ở vị trí trung tâm trong tâm trí khách hàng một thời gian dài sau khi chiến dịch chính thức của bạn kết thúc.

Các lợi ích khi chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi trong các sự kiện

 

Các lợi ích khi chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi trong các sự kiện

Nói tóm lại bút bi quảng cáo in logo mang lại các lợi ích như:

- Tạo ra sự nhận diện thương hiệu

- Thu hút khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng thương mại của bạn

- Phát triển cảm giác thích thú hoặc một khía cạnh thú vị cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ mới ra mắt

- Cung cấp ưu đãi cho các nhà cung cấp hoặc khách hàng để yêu cầu số lượng sản phẩm có kích thước lớn hơn

- Làm quà tặng lưu niệm

- Thu hút sự công nhận của truyền thông

- Gửi thông điệp cảm ơn đến khách hàng, nhà cung cấp hoặc nhân viên của bạn.

- Tăng doanh số bán hàng

- Tăng cường các thông điệp quan trọng và các đặc quyền

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!