Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cách chọn lựa bút bi quảng cáo nổi bật trong rất nhiều loại bút?

1032 - 28.03.2016

Các nghiên cứu thị trường cho thấy ngày càng có nhiều công ty hơn xem xét chọn bút bi in logo là một công cụ cho việc nhận diện thương hiệu, nhưng đã có nhiều người sử dụng phương pháp này vì thế các công ty khác có thể cảm thấy nản khi bắt đầu dùng phương pháp giống vậy.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng nếu ai đó đang tiếp tục đầu tư vào một cái gì đó, điều đó có nghĩa những thứ đó hoạt động hiệu quả, do đó, tiếp tục đi theo xu hướng hiện tại không phải là một ý tưởng tồi. 

Các công ty giày dép, nước giải khát, xe hơi và thời trang được yêu thích là nhờ vào sự quảng cáo liên tục và các quà tặng khuyến mãi, đã giúp tăng cường, gia tăng sự hiện diện của thương hiệu và khẳng định rằng sản phẩm mình cung cấp chính là cái khách hàng cần chứ không phải muốn.

Các công ty này tiếp thu các nghiên cứu được tiến hành bởi tổ chức nghiên cứu PPAI và các tổ chức khác, đó là mọi người đều muốn những thứ miễn phí, những thứ để lại cho họ một ấn tượng tích cực lâu dài. Một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 80% số người được hỏi muốn được tặng một tiện ích miễn phí hoặc là một vật phẩm quảng cáo miễn phí để sử dụng.

Đi theo đám đông là một điều thông minh trong thế giới kinh doanh ít nhất là trong trường hợp này. Để phục vụ cho đa số các khách hàng muốn được những thứ miễn phí, các công ty nên sử dụng bút quảng cáo và các mặt hàng khác được khách hàng thích để đảm bảo người nhận sẽ tiếp tục sử dụng và tăng sự nhận diện thương hiệu.

Cách chọn lựa bút bi quảng cáo nổi bật trong rất nhiều loại bút?

 

Cách chọn lựa bút bi quảng cáo nổi bật trong rất nhiều loại bút?

Tổ chức hàng hóa khuyến mại Anh (BPMA) đã phỏng vấn hàng trăm chuyên gia tiếp thị để tìm ra những sản phẩm mà họ ưa thích tặng cho khách hàng để nâng cao nhận thức thương hiệu. Đa số đều thích bút bi quảng cáo.

Những người được hỏi cho biết cho biết họ dự định tăng ngân sách chi tiêu vào các mặt hàng này hơn 80% trong năm tới để thu hút nhiều khách hàng. Kể từ khi nền kinh tế vẫn còn phải vật lộn để phục hồi từ suy thoái kinh tế và các doanh nghiệp thường xuyên dao động sự tự tin của mình thì điều quan trọng mà các công ty nhỏ, ít nổi tiếng cần làm chính là làm cho người tiêu dùng nhận diện được mình để gia tăng nhiều doanh thu. Và sử dụng các quà tặng khuyến mại có thể giúp đạt được điều đó.

Một trong các loại bút đang được các công ty yêu thích hiện nay đó là bút banner hay còn gọi là bút brochure:

Một cây bút banner là vũ khí mới tuyệt vời để gửi đi các thông điệp và nội dung quảng cáo đến khách hàng hiện tại cũng như đến khách hàng mới của bạn và sau đó bạn tận hưởng thành công trong kinh doanh.

Không giống như các tờ rơi quảng cáo hay danh thiếp, bút banner chắc chắn sẽ được người nhận giữ lại sử dụng chứ không vứt vào sọt rác. Bút sẽ ở trong tay các khách hàng của bạn và nhắc họ nhớ đến sự tồn tại của bạn cũng như họ sẽ tìm hiểu thêm về công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!