Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại?

952 - 28.03.2016

Tham gia một triển lãm thương mại luôn luôn là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Bạn thiết lập gian hàng, mỉm cười với mọi người và mọi người dừng lại để tìm hiểu về công ty bạn. Một cách cổ điển để nâng cao kinh nghiệm triển lãm của bạn là quà tặng khuyến mãi. 

Giống như bất kỳ các sản phẩm quảng cáo có in logo khác, quà tặng trong triển lãm có thể cung cấp rất nhiều giá trị tiếp thị nếu bạn chọn lựa được quà tặng phù hợp và đúng đắn. Sau đây là một số điều bạn nên cân nhắc khi chọn lựa quà tặng cho buổi triển lãm thương mại

1- Quà tặng sẽ giúp gia tăng khách hàng, gia tăng số lượng người ghé đến gian hàng vì mọi người sẽ nói về món quà họ nhận được. Các sản phẩm truyền thống có thể tin cậy được như là bút, móc khóa... thì rất tuyệt vời, tuy nhiên nên chọn lựa một cái gì đó độc đáo mà mọi người sẽ bị thu hút và nhắc tới. Khi mọi người truyền miệng rằng gian hàng của bạn có quà tặng tuyệt vời thì nhiều người hơn sẽ ghé đến và số lượng khách hàng triển vọng tiềm năng sẽ tăng lên. 

2- Trao quà tặng - Nhận ân tình: Các nghiên cứu cho chúng ta biết rằng tặng quà cho một người sẽ làm người đó cảm thấy bắt buộc phải cho lại một điều gì đó. Trong trường hợp này, tặng mọi người một quà tặng khuyến mãi tuyệt vời có thể làm họ vui vẻ lắng nghe lời chào hàng của bạn và cuối cùng là hợp tác kinh doanh với công ty bạn. Hãy chắc chắn bạn trao tận tay họ các món quà thay vì chỉ đặt quà ở trên bàn và để mọi người tự lấy. 

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại?

 

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại?

3- In logo lên quà tặng để nhấn mạnh thông điệp của bạn với một thứ hữu hình. Chắc chắn, bạn đã nói với khách hàng rằng hợp tác với công ty bạn thì thật đơn giản và dễ dàng, nhưng các thông điệp chỉ được hoàn thành khi chúng thu hút tất cả các giác quan của mọi người.  Tặng khách hàng quà tặng là cách giúp nhắc khách hàng về sự thoải mái khi hợp tác và mua hàng với công ty của bạn. Bây giờ, khách hàng sẽ vừa nhìn thấy và cảm nhận được thông điệp của bạn. 

4- Tặng quà khuyến mãi phải phù hợp với nhu cầu, đặt mình trong hoàn cảnh của khách hàng khi bạn lựa chọn. Bạn có khả năng biết rất nhiều về đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty mình. Bạn có thể đoán những món quà gì khách hàng muốn nhận được. Hãy xem xét những gì sẽ thu hút họ, làm họ vui hoặc hữu ích với đời sống hàng ngày của họ. Điều này sẽ làm tăng khả năng họ giữ lại các quà tặng và luôn nhớ đến công ty bạn. 

5- Tặng quà có giá trị sử dụng cao, hãy xem xét giá trị, không chỉ xem xét về chi phí. Chọn lựa một món quà rẻ nhất dường như là một ý tưởng tốt để bạn có thể mua được số lượng quà nhiều hơn và tặng được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, nếu mặt hàng đó bị hư ngay lập tức hoặc nếu có vẻ như nó không được sử dụng và bị vứt vào thùng rác thì bạn có thực sự cần tặng quá nhiều người một sản phẩm như vậy. Khi ngân sách là vấn đề, bạn hãy suy nghĩ về việc mua số lượng quà ít hơn nhưng món quà sẽ tốt hơn một chút. 

6- Khi bạn chọn được một sản phẩm hoàn hảo - một thứ mà khách hàng sẽ giữ, sử dụng thường xuyên và nhớ đến công ty của bạn, thì bạn cần in logo lên quà tặng các thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ email, trang web, để họ có thể liên lạc với công ty bạn khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Nói tóm lại, một số điều lưu ý nho nhỏ trên sẽ giúp buổi triển lãm thương mại của bạn thành công và gia tăng được doanh thu cho công ty bạn đáng kể.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!