Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cách để giới thiệu công ty của bạn thông qua ly tách quảng cáo?

1391 - 31.03.2016

Sự lựa chọn tốt nhất đối với bộ phận phụ trách về quảng cáo trong các doanh nghiệp, trường học và các công ty đó là ly tách quảng cáo. Ly tách quảng cáo rất hữu ích và một bộ ly tách có chất lượng tốt sẽ tạo ra khả năng to lớn trong việc được người nhận sử dụng nhiều và lâu dài. Hãy để thông điệp quảng cáo của bạn ở trong tay tất cả mọi người với quà tặng quảng cáo tuyệt vời này.

Các nỗ lực quảng cáo được tạo ra để thúc đẩy sự quảng bá cho công ty của bạn thì phụ thuộc vào mức độ mà khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng bị thu hút bởi thông điệp bạn gửi đi. Nếu bạn muốn gửi đi các thông điệp quảng cáo tuyệt vời hoặc bạn muốn cảm ơn tới những khách hàng thân thiết và trung thành, bạn hãy cân nhắc về việc sử dụng quà tặng quảng cáo như là một phương tiện để đạt được điều đó.  Khách hàng sẽ sử dụng các ly tách quảng cáo hữu ích mà bạn tặng và họ sẽ uống cả thông điệp quảng cáo của bạn theo nghĩa bóng. Chẳng hạn, ly giữ nhiệt là một trong những sản phẩm tốt nhất sẽ mang lại thành công lớn cho bạn trong chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.

Cách để giới thiệu công ty của bạn thông qua ly tách quảng cáo?

 

Cách để giới thiệu công ty của bạn thông qua ly tách quảng cáo?

Ly tách in logo và thông điệp quảng cáo của bạn in trên đó là một trong số các sản phẩm quảng cáo bạn có thể sử dụng để chuyển tải thông điệp đến khách hàng và đối tác. Chúng tốt hơn một tấm danh thiếp rất nhiều, hữu ích, đa năng hơn và có nhiều khả năng được người nhận giữ lại và sử dụng hơn. Ly tách quảng cáo có giá cả hợp lý và kinh tế. Do đó dù ngân sách của bạn có hạn chế đi nữa, bạn vẫn có thể sử dụng ly tách quảng cáo.

Bạn có thể chỉ cần đơn giản là in tên, số điện thoại của công ty bạn và sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp lên các quà tặng quảng cáo này.  Dù bạn in gì thì những ly tách quảng cáo có chất lượng tốt của bạn cũng sẽ giúp bạn đưa thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của bạn. Đồng thời nếu bạn đặt hàng các sản phẩm này với số lượng lớn thì chi phí bạn phải đầu tư càng thấp. Điều này nghĩa là bạn có thể tặng chúng đến một đối tượng rộng lớn như nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn.

Ly tách quảng cáo là một lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp và công ty nào trong chiến dịch quảng cáo của họ. Hãy tạo ra bản sắc thương hiệu của riêng bạn. Hãy cảm ơn những khách hàng trung thành của bạn và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự. Hãy bắt đầu bằng việc đặt hàng ly tách quảng cáo, và với số lượng đặt hàng càng lớn thì chi phí càng thấp hơn nữa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!