Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cây bút nhỏ - Lợi ích lớn

587 - 30.03.2016

Sản phẩm quảng cáo ban đầu xuất phát với việc sử dụng áo sơ mi, áo thun thêu logo, sau đó nhanh chóng lan rộng sang nhiều mặt hàng khác. Thời gian trôi qua, các công ty nhận thấy rằng họ có thể tạo ra lợi nhuận bằng quảng cáo thông qua việc dùng các sản phẩm mà mọi người sử dụng hàng ngày. Những lý do cho việc sử dụng sản phẩm quảng cáo là rất nhiều.

Trước hết, các vật dụng nhỏ hàng ngày thì dễ dàng để sử dụng. Các công ty có thể lựa chọn chúng làm quà tặng khách hàng ngay lập tức khi họ khai trương một cửa hàng mới hoặc tung một sản phẩm mới ra thị trường bởi vì chúng rẻ. Chúng cũng lý tưởng để làm quà tặng khuyến mãi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng một mình và không đòi hỏi nhiều điều. Hơn nữa, chúng rất dễ dàng để in ấn lên và các công ty thì luôn muốn in ấn logo và tên thương hiệu của họ lên các quà tặng. 

Trong số đó, bút là sản phẩm quảng cáo lý tưởng. Nó là sự lựa chọn số một cho tất cả các công ty muốn bắt đầu quảng cáo bằng quà tặng in logo. Bút in logo được các công ty vừa thành lập và cả các chuyên gia cung cấp dịch vụ sử dụng thay thế cho danh thiếp. Vì vậy, dù bạn kinh doanh gì, bạn cũng có thể dựa vào bút quảng cáo. Một lợi thế khác đó là bút là một trong những sản phẩm rẻ tiền nhất mà bạn có thể đặt hàng.  Vì giá thấp nên bạn có thể đặt hàng được số lượng nhiều hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có đủ quà để tặng khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn.

Cây bút nhỏ - Lợi ích lớn

 

Cây bút nhỏ - Lợi ích lớn

Bút cũng lý tưởng vì chúng thật ra là một sản phẩm di động. Bút có thể được sử dụng bởi các sinh viên trong các trường học, sử dụng trong nhà hoặc trong văn phòng. Mọi người đều mang theo một cây bút để ghi lại mọi thứ và nhiều người có chúng trong xe... Tùy thuộc vào loại bút bạn chọn sẽ có những dịp khác nhau mà bạn có thể tặng khách hàng. Bạn có thể tặng các cây bút đơn giản nhưng có đặc tính tốt và độc đáo trong các triển lãm thương mại. Bút bi banner thì lý tưởng cho mục đích này. Bút nước hoặc bút kim loại cũng được nhiều người yêu thích từ sinh viên cho đến những người kinh doanh.  

Ngoài ra, còn có nhiều loại bút độc đáo khác và có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt, bạn có thể sử dụng bút đánh dấu và tô màu chữ, bút có kèm móc chìa khóa, bút có kèm laser... Tất cả bút đều có những lợi thế của một sản phẩm quảng cáo mà bạn có thể mong đợi và bút cũng lý tưởng cho các công ty cần một cái gì đó khác biệt nhưng đơn giản.

Một điều khác bạn có thể đạt được thông qua bút bi quảng cáo đó là thể hiện rằng công ty bạn luôn cập nhật và có thể nhận ra điều mọi người mong đợi. Thân thiện và tốt với môi trường đang là một vấn đề rất quan trọng hiện nay. Nó cho thấy rằng bạn quan tâm đến những gì mọi người nghĩ và bạn cũng quan tâm về môi trường. Vì thế các loại bút thân thiện với môi trường ra đời. Chúng là sản phẩm độc đáo với thiết kế đẹp và chúng cũng có thể xây dựng danh tiếng cho công ty bạn. 

Bộ quà tặng cũng là một lựa chọn nếu bạn muốn cung cấp một cái gì đó đặc biệt cho khách hàng của mình.

Nói tóm lại, hãy chọn loại bút bạn thích và bạn sẽ nhìn thấy lợi nhuận đến với mình!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!