Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chọn màu phù hợp cho các quà tặng khuyến mại của bạn

785 - 18.03.2016

Một khi bạn đã xác định được ý tưởng, sản phẩm, nhu cầu và ngân sách thì đừng quên một khía cạnh mà vẫn thường bị bỏ qua khi lựa chọn một sản phẩm quảng cáo: đó chính là màu sắc của quà tặng khuyến mãi!

Vậy thì nên chọn màu sắc nào cho một quà tặng quảng cáo?

Đầu tiên, chủ đề này dường như không quan trọng khi mà 95% các trường hợp, nhà quảng cáo lựa chọn màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào màu sắc logo của mình, họ thử và xem đó là một sự lựa chọn hợp lý!

Như bạn đã biết, màu sắc không chỉ có ý nghĩa mà còn ảnh hưởng đến chúng ta. Có màu sắc mạnh mẽ và mềm mại, màu sắc ấm và lạnh.

Chúng ta cần phải chú ý là ở đây chúng ta đang nói về các sản phẩm phục vụ cho truyền thông? Sản phẩm này phải giao tiếp với khách hàng tiềm năng trong tương lai hoặc khách hàng bạn hiện đang có do đó việc tính đến ý nghĩa của các màu sắc là rất quan trọng!

Chọn màu phù hợp cho các quà tặng khuyến mại của bạn

 

 

Chọn màu phù hợp cho các quà tặng khuyến mại của bạn

Trong quảng cáo có nhiều màu sắc để sử dụng, nhưng cần chú ý một số đặc điểm sau:

- Nên sử dụng màu sắc rõ ràng dễ nhìn thấy: một số màu tương phản thì có thể dễ nhìn thấy hơn những màu khác, chẳng hạn như màu đen trên nền màu vàng.

- Độ nhạy của màu sắc trong nhận thức: màu đỏ là màu được nhận thức nhanh nhất, tiếp theo là màu xanh lá cây.

- Cường độ màu làm thay đổi nhận thức về hình dạng: màu trắng và những màu sắc sáng làm cho vật thể có vẻ to hơn.

Ý nghĩa tượng trưng của các màu sắc:

- Những màu sắc lạnh: có đặc tính dễ chịu.

 + Màu xanh là màu của sự tĩnh lặng, trực giác và sự ổn định. Đối với nhà ở, màu xanh tạo cảm giác êm dịu, thư giãn, giúp chống mất ngủ, căng thẳng và làm giảm huyết áp. Nói chung, màu xanh là màu sắc gây ra phản ứng cảm xúc ít nhất.

 + Màu lam là một màu sắc bình yên, tươi mới và êm dịu vì thế tốt cho thần kinh.

 + Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự rộng lượng, sự hiểu biết và cảm hứng. Màu này giúp mắt thư giãn, tạo ra sự cân bằng và làm dịu đi sự chỉ trích nhưng màu này cũng có thể khuyến khích sự do dự.

 + Màu tím giúp trấn tĩnh cơ thể. Là một màu sắc của sự cân bằng và rõ ràng, nó cung cấp sự thiền định.

- Những màu sắc nóng (màu ấm):

 + Trong khi các màu sắc lạnh thể hiện sự êm dịu, tươi mát và yên bình, màu sắc ấm áp có liên quan đến sự ấm áp, niềm vui, hạnh phúc và năng lượng.

 + Màu đỏ là màu của sự can đảm, niềm đam mê, tình dục, tình yêu và sự nguy hiểm. Nó làm tăng tốc độ nhịp tim và kích thích hoạt động. Nếu cường độ màu quá mạnh, màu đỏ có thể gây khó chịu và mệt mỏi.

 + Màu cam tạo cảm giác bình tĩnh, thư giãn, năng động và vui vẻ. Màu cam là một màu sắc kích thích hoạt động sáng tạo.

 + Màu vàng được xem là màu sắc tốt nhất cho hoạt động trí tuệ.

- Không màu, màu đen:

 + Màu đen là sự phủ định của màu sắc. Màu đen tăng cường cảm xúc và hấp thụ ánh sáng: nó là một màu sắc nặng nề.

 + Màu trắng là màu có độ sáng tối đa. Màu trắng hóa học hoàn hảo thì không tồn tại, nhưng có rất nhiều dạng màu trắng. Màu trắng là một màu sắc thanh khiết, sạch sẽ và phản xạ ánh sáng. Màu trắng tinh khiết và cung cấp một ấn tượng rõ ràng nhất, cần nghiên cứu kỹ khi bố trí ánh sáng bởi vì nếu cường độ trắng là quá mạnh nó sẽ làm mắt bị tổn thương.

 + Màu xám là một màu sắc của hòa bình và không gây cảm xúc mạnh mẽ. Màu xám là một điều kiện lý tưởng để tạo ra ý tưởng. Màu xám khuyến khích sự tò mò, suy nghĩ và trí tưởng tượng vì thế sẽ là màu lý tưởng cho không gian làm việc như văn phòng và hội thảo.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!