Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Có nên xem thường những chiếc hộp đựng quà tặng?

1427 - 28.03.2016

Hộp quà tặng là hộp gấp được tạo ra từ giấy bìa hoặc từ bìa cứng, sau đó in và cắt dán tạo thành hộp. Hộp quà tặng được sử dụng rộng rãi cho hàng tiêu dùng, hàng điện tử, thực phẩm, nước giải khát, rượu, trà, thuốc lá, thuốc, mỹ phẩm, hàng may mặc, đồ chơi... Trong thời đại hiện nay, do sự gia tăng của thương mại kinh doanh, quà tặng khuyến mãi đã trở thành bộ phận quan trọng của chiến lược quảng cáo. Do đó mà hộp quà tặng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để gây ấn tượng về hình ảnh đến người nhận.

Hộp quà tặng là sự bổ sung cho món quà đựng bên trong nó. Không có ai lại muốn đặt món quà của mình vào một chiếc hộp tồi tàn. Nói chung, hộp quà tặng cũng có ý nghĩa với người nhận giống như món quà ở bên trong. Nếu bạn tặng quà cho khách hàng và đựng trong một chiếc hộp dễ thương thì món quà của bạn cũng trở nên có giá trị hơn gấp nhiều lần.

Hộp quà tặng có trọng lượng nhẹ, di động, có thể được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau và bền vững. Hộp quà tặng có một thiết kế tốt và chất lượng sẽ giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của sản phẩm bên trong và nâng cao giá trị gia tăng, đặc biệt là ngày nay có quá nhiều sự cạnh tranh và khó khăn trong tất cả các ngành công nghiệp.

Có nên xem thường những chiếc hộp đựng quà tặng?

 

Có nên xem thường những chiếc hộp đựng quà tặng?

Khi bạn tặng quà cho đối tác nghĩa là bạn đang tiếp thị cho dù bạn có nghĩ như vậy hay không, do đó bao bì mà bạn đựng món quà phải phù hợp, không được quá sơ sài. Ý tưởng bạn có thể thực hiện đó là in logo của công ty bạn lên hộp, và hộp nên có một thiết kế độc đáo để nhắc khách hàng luôn nhớ đến sự hiện diện của công ty bạn, không nên đặt quá nhiều thông điệp quảng cáo trên hộp.
Trong số các loại hộp quà tặng, hộp quà giấy nhận được sự đánh giá cao bởi vì một số lý do như:

- Thứ nhất, giấy là một trong số các vật liệu tái chế, phân huỷ sinh học và thân thiện với môi trường. Hộp quà bằng giấy có thể được tái sử dụng và không có hại cho môi trường. Các công ty có thể nâng cao hình ảnh của họ thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng hộp quà bằng giấy để đựng quà tặng quảng cáo của họ.

- Thứ hai, giá cả của hộp quà bằng giấy thì luôn luôn rẻ nhất. Nếu bạn đặt mua hộp quà giấy với số lượng lớn thì chi phí còn thấp hơn bạn có thể tưởng tượng.

- Thứ ba, giấy là chất liệu dễ dàng in ấn nhất cho dù logo hay thiết kế của bạn có phức tạp thế nào. Vì vậy, hộp quà tặng bằng giấy với logo của bạn trên đó là một công cụ hoàn hảo để quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!