Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Vì sao ô dù và áo mưa quảng cáo được doanh nghiệp ưa thích?

1025 - 30.03.2016

Khi quảng cáo công ty hoặc doanh nghiệp, hai trong số các quà tặng quảng cáo được yêu thích nhất là dù và áo mưa. Chúng là những mặt hàng cực kỳ hữu ích, cần thiết cho tất cả mọi người, chúng bền và bảo vệ mọi người khỏi các yếu tố liên quan đến thời tiết.

Dù cầm tay có nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Chúng nhỏ gọn và khá dễ dàng để mang theo. Logo và tên công ty có thể dễ dàng in lên bề mặt của dù do đó chúng là một trong những loại quà tặng quảng cáo tốt nhất. Công ty của bạn sẽ có thể được mọi người nhìn thấy mỗi ngày dù mưa hay nắng.

Dù cầm tay in logo được sử dụng làm quà tặng quảng cáo thường có kích thước nhỏ gọn để có thể mang theo trong túi xách và dễ dàng gấp lại. Dù cũng thường được tặng cho các nhân viên công ty để khuyến khích và cảm ơn sự làm việc của họ. Dù nổi tiếng vì chúng nhẹ và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Vì sao ô dù và áo mưa quảng cáo được doanh nghiệp ưa thích?

 

Vì sao ô dù và áo mưa quảng cáo được doanh nghiệp ưa thích?

Tán của dù có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, khung dù mạnh mẽ, thanh kèo thẳng và cán cầm bền, do đó dù bảo vệ chúng ta khỏi các tia cực tím của mặt trời cũng như bảo vệ chúng ta không bị ướt khi mưa. Có thể nói dù là một sản phẩm mạnh mẽ và linh hoạt, rất thích hợp để quảng cáo cho các công ty, đồng thời chúng cũng có chi phí hợp lý.

Áo mưa là sản phẩm được yêu thích vì phong cách và sự đa năng của chúng. Áo mưa cũng là ý tưởng tuyệt vời cho mục đích quảng cáo của các công ty. Áo mưa in logo có thể được công ty cung cấp cho các nhân viên để bảo vệ họ khi trời mưa trong trường hợp họ làm việc ở ngoài trời.

Các nhân viên và khách hàng sẽ trở thành biển quảng cáo di động cho công ty bạn khi họ sử dụng các áo mưa bạn tặng. Bạn chỉ cần in logo, tên công ty, thông tin về công ty bạn lên áo mưa là đủ để quảng bá cho công ty bạn. Quảng cáo theo cách này thì mạnh mẽ hơn và có tuổi thọ lâu hơn các phương pháp quảng cáo khác.

Hãy để mùa mưa không còn là vấn đề rắc rối của cuộc sống nữa với áo mưa quảng cáo tuyệt vời của công ty bạn. Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng khi sử dụng áo mưa của bạn để bảo vệ họ khỏi ướt thì đồng thời họ cũng sẽ quảng bá cho công ty bạn.

Nói tóm lại, dù và áo mưa quảng cáo đã được chứng minh là những công cụ rất hiệu quả trong quảng cáo hiện đại ngày nay. Chúng có nhiều màu sắc bắt mắt, rất nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn nên sẽ là quà tặng quảng cáo có chi phí hợp lý và hoàn hảo cho công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!