Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Dùng Ô dù quảng cáo làm quà tặng kinh doanh

1186 - 31.03.2016

Trong những năm qua, ô dù quảng cáo đã trở thành một trong những quà tặng kinh doanh rất phổ biến. Chúng đã chứng tỏ được rằng chúng là loại quà tặng kinh doanh tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt và bất kỳ sự kiện gì. Hãy tặng một chiếc ô đến giám đốc điều hành của một nhà cung cấp hoặc đến khách hàng của bạn khi họ tới cuộc họp kinh doanh, hoặc tặng nhân dịp hợp tác kinh doanh hoặc một giao dịch đạt được cột mốc doanh thu bán hàng lớn.  Bạn cũng có thể tặng ô dù cầm tay in logo ở sự kiện công ty hoặc ở buổi hội thảo ngành công nghiệp. Một món quà bất ngờ sẽ mang lại niềm vui to lớn và mang lại sự tín nhiệm của khách hàng về công ty của bạn.

Một món quà kinh doanh thì khác một món quà tặng khuyến mãi ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay hội chợ... Một món quà kinh doanh được tặng cho người cùng cộng tác, đối tác cùng ngành hoặc khách hàng hay nhà cung cấp.  Họ là những người sẽ giúp công ty của bạn đạt được thành công bằng cách cung cấp hàng hóa tốt hơn cho bạn hoặc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua thêm các sản phẩm của bạn. Họ cũng có thể là người mang đến thêm những khách hàng tiềm năng cho công ty bạn. Do đó, duy trì mối quan hệ tốt đẹp cũng như tạo được ấn tượng tốt với họ là điều cực kỳ quan trọng.

Dùng Ô dù quảng cáo làm quà tặng kinh doanh

 

Dùng Ô dù quảng cáo làm quà tặng kinh doanh

Vì vậy bạn nên lựa chọn loại ô dù quảng cáo sang trọng và thanh lịch để làm quà tặng kinh doanh của công ty. Nhiều người chọn ô dù cầm tay vì chúng nhỏ, gọn, dễ mang theo nên được yêu thích nhất. Chúng tuy nhỏ gọn nhưng vẫn có diện tích in ấn lớn để hiển thị thông tin về công ty và sản phẩm của bạn. Nếu bạn sử dụng ô dù làm quà tặng kinh doanh thì bạn không nên quá tiết kiệm về ngân sách cũng như về mặt chất lượng. Mặc dù giá thành của một chiếc ô không rẻ như các móc khóa quảng cáo hay bút quảng cáo nhưng lợi nhuận trên vốn đầu tư thu lại được sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sự nhận thức tích cực mà bạn sẽ tạo ra được giữa các đối tác kinh doanh nhờ vào ô dù quảng cáo có chất lượng vượt trội sẽ tiếp tục mang lại cho bạn lợi nhuận trong thời gian dài.

Khi thiết kế ô dù quảng cáo để làm quà tặng, bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng nhưng vẫn sang trọng.  Đừng tạo nên một chiếc ô dù lòe loẹt. Đồng thời bạn cố gắng không nên in quá nhiều thông tin lên các múi của ô. Bạn chỉ cần in tên công ty, logo, địa chỉ website hoặc câu khẩu hiệu của công ty lên múi của ô. Điều bạn nên làm ở đây đó là một thiết kế táo bạo nhưng đơn giản và thiết lập được sự hiện diện của công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!