Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Giá trị của sổ ghi chú quảng cáo

912 - 31.03.2016

Trong kinh doanh, thúc đẩy công ty đi lên và luôn ở phía trước các đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng. Điều này được hoàn thành thông qua các sản phẩm và dịch vụ tốt, và việc thực hiện chúng là rất quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy và quảng bá công ty thì thường được thực hiện thông qua việc sử dụng quà tặng khuyến mãi. 

Một trong những quà tặng được yêu thích và đơn giản đó là sổ note ghi chú. Đây là những miếng giấy nhỏ mà mọi người thường sử dụng để nhắc nhở về những sự kiện quan trọng sắp tới của họ. Mọi người viết ghi chú lên chúng, sau đó dán chúng vào nơi họ dễ dàng nhìn thấy để nhắc bản thân về một cuộc họp hoặc lên thời khóa biểu cho cuộc gọi điện thoại...

Nhiều công ty không thích tặng những món quà có giá thành thấp như là sổ ghi chú nhỏ vì họ e ngại là chúng trông rẻ tiền. Điều này là quá chủ quan! Bạn vẫn có thể tặng bút quảng cáo đắt tiền, quần áo, quà pha lê... đồng thời bạn cũng có thể tặng những món quà quảng cáo rẻ hơn như là sổ ghi chú dán bởi vì chúng hữu ích và có nhu cầu sử dụng cao. Các sổ ghi chú quảng cáo giúp mọi người theo dõi được những gì cần làm, cần nhớ, vì thế bạn phải đảm bảo in lên chúng logo và thông tin của công ty bạn một cách rõ ràng để mọi người đều nhìn thấy.

Giá trị của sổ ghi chú quảng cáo?

 

 

Giá trị của sổ ghi chú quảng cáo?

Quà tặng quảng cáo đắt tiền mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng. Tuy nhiên những thứ nhỏ bé trong cuộc sống làm mọi người nhớ đến bạn cũng là những thứ tốt. Khi bạn tặng bút kim loại cao cấp thì thường bạn chỉ có đủ chỗ để khắc logo và tên công ty bạn lên bút nhưng các sổ ghi chú thì cung cấp diện tích in ấn lớn hơn có nghĩa là logo và chi tiết liên lạc của công ty bạn luôn luôn được mọi người nhìn thấy.

Sổ tay ghi chú dán không chỉ có mỗi kích thước là A7 mà chúng còn có nhiều hình dạng và kích thước tiêu chuẩn khác.  Chúng thực sự còn có thể được cắt thành các hình dạng đặc biệt để làm quà tặng khuyến mãi theo ý muốn của công ty bạn. Các sổ ghi chú cũng có vô số màu sắc để bạn lựa chọn và việc in ấn lên chúng cũng dễ dàng hơn nhiều so với một số các sản phẩm khác.

Nói tóm lại, sổ ghi chú dán tuy là quà tặng có chi phí thấp nhưng khả năng quảng bá và xây dựng nhận diện thương hiệu rất tuyệt vời. Bạn có thể tặng kèm sổ ghi chú dán cùng với một số quà tặng sử dụng trong văn phòng (chẳng hạn như bút, hộp đựng namecard, máy tính cá nhân...) tạo thành một bộ quà tặng hữu ích rồi gửi đến các khách hàng tiềm năng và đối tác của bạn, chắc chắn chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ thu được nhiều thành công về doanh thu và cả sự nhận diện thương hiệu.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!