Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

1097 - 26.04.2016

Quà tặng là để sử dụng mỗi ngày, khách hàng có sử dụng mỗi ngày, món quà tặng của bạn mới được gọi là có giá trị và có ý nghĩa. Chính vì vậy, những năm gần đây, quà tặng doanh nghiệp độc đáo, có sự sáng tạo và tính thẩm mỹ được lên ngôi. Cùng theo dõi nhé:

5 mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo ở Saxagifts

- Quà tặng usb: danh mục quà tặng usb ở Saxa được phân thành 7 loại khác nhau dựa trên chất liệu vỏ bên ngoài, hoặc tính năng, kiểu dáng. Ví dụ như: usb da, usb cao su, usb gỗ, usb pha lê, usb nhựa, usb độc đáo, usb on the go…Đối với usb vỏ da, vỏ cao su, vỏ gỗ…khách có thể đặt quà tặng usb theo yêu cầu. Phổ biến và dễ làm nhất đó là usb cao su đổ khuôn, theo nhiều hình dạng khác nhau.

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

 

Quà tặng usb: Đối với usb vỏ da, vỏ cao su, vỏ gỗ…khách có thể đặt quà tặng usb theo yêu cầu

- Quà tặng bằng da: là những sản phẩm thông dụng được sản xuất từ da bò thật 100%, ví dụ: ví da cho nam/nữ, ví passport bằng da, móc khóa da, hộp namecard da, thẻ hành lý da… Độc đáo và ấn tượng nhất có thể kể đến những chiếc móc khóa da tích hợp ví đựng tiền. Tuy thiết kế những chiếc móc khóa da đó nhỏ gọn, nhưng vẫn đủ chỗ để bạn mang theo một ít tiền bên người.

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

 

Quà tặng bằng da: là những sản phẩm thông dụng được sản xuất từ da bò thật 100%

- Pin sạc dự phòng: đây là dòng sản phẩm công nghệ được ưa chuộng từ 2015 đến nay. Hầu như dân văn phòng ai cũng sở hữu ít nhất 1 pin sạc, để cứu cánh những chiếc thiết bị công nghệ hết pin đang lúc sử dụng ngon trớn. Pin sạc dự phòng có nhiều màu sắc, bề mặt phẳng rộng, dễ in ấn logo, nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình. Đây cũng là một món quà tặng khá độc đáo và hot.

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

 

Pin sạc dự phòng: đây là dòng sản phẩm công nghệ được ưa chuộng từ 2015 đến nay.

- Sổ bìa giấy kraft: chất liệu giấy kraft được biết đến rất thân thiện với môi trường, nhờ tính dễ phân hủy. Khách thường sử dụng làm thành những quyển sổ note bìa giấy kraft xinh xắn để tặng khách hàng. Chi phí giá thành thấp, giấy nâu vàng độc đáo cá tính, thân thiện với môi trường. Sổ note giấy kraft có thể làm theo yêu cầu với nhiều kích thước khác nhau: sổ note A6, A5, A4…Hoặc sổ bìa giấy có kèm bút bi.

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

 

Sổ bìa giấy kraft: chất liệu giấy kraft được biết đến rất thân thiện với môi trường, nhờ tính dễ phân hủy.

- Túi vải: Saxa phân túi vải thành 3 dòng sản phẩm đó là túi vải môi trường, túi vải dù, túi canvas. Cả 3 dòng sản phẩm này, Saxa nhận làm theo yêu cầu của khách, phổ biến nhất là túi môi trường, túi canvas rồi mới đến túi dù. Những mẫu túi phổ biến: balo dây rút, túi đựng mỹ phẩm, túi xách canvas…

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp in logo độc đáo ở Saxagifts

 

Túi vải: Saxa phân túi vải thành 3 dòng sản phẩm đó là túi vải môi trường, túi vải dù, túi canvas.

Tóm lại, quà tặng doanh nghiệp in logo hiện nay không còn xa lạ với những công ty có lớn lẫn nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng phù hợp với ngân sách và chương trình mới là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm chi phí, và được tư vấn chọn quà phù hợp, bạn có thể liên hệ Quà tặng doanh nghiệp Saxa, theo số hotline 0906.605.405 để chúng tôi được phục vụ bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!