Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Hộp đựng danh thiếp - Một nhắc nhở nhỏ dễ thương

741 - 31.03.2016

Hộp đựng danh thiếp (hộp namecard) là một trong những vật bất ly thân của giới doanh nhân. Họ sử dụng danh thiếp để trao đổi thông tin và như một lời chào lịch sự.

Khi nói đến thế giới kinh doanh thì bề ngoài là tất cả. Bạn sẽ muốn trông thật đẹp với trang phục đã được ủi phẳng phiu, mái tóc ngay nếp và mọi thứ đã được sắp xếp ngăn nắp trong chiếc cặp của bạn. Xét cho cùng, bạn sẽ không bao giờ có được một cơ hội nào khác để tạo ra ấn tượng đầu tiên và những ấn tượng đầu tiên thường sẽ quyết định tất cả. Đó là khi bạn được nhìn sơ qua, đánh giá sơ bộ và người đối diện quyết định họ có muốn mua hàng hoặc giao dịch với bạn hay không.

Biết được điều này, nhiều công ty tặng hộp đựng danh thiếp tới các nhân viên của họ. Bằng cách này, khi nhân viên đưa danh thiếp của mình cho mọi người, họ sẽ không bị lúng túng về việc lấy danh thiếp ra khỏi một xấp danh thiếp được cột lại bằng dây thun. Nhưng đây không phải là lý do duy nhất mà các công ty sử dụng hộp đựng danh thiếp như là công cụ quảng cáo.

Hộp đựng danh thiếp - Một nhắc nhở nhỏ dễ thương

 

Hộp đựng danh thiếp - Một nhắc nhở nhỏ dễ thương

Có nhiều lý do tại sao hộp đựng danh thiếp là quà tặng quảng cáo tốt như là:

- Tính chuyên nghiệp:

Như đã nói, điều đầu tiên mà hộp đựng danh thiếp làm được đó là tạo ra vẻ ngoài chuyên nghiệp cho người sử dụng chúng. Thật khó để trông bạn đáng tin cậy khi mà bạn giữ danh thiếp bằng cách buộc chúng lại với nhau bằng dây thun.

- Sự ngăn nắp:

Khi một người nào đó đưa bạn danh thiếp của họ, thì việc bạn cất chúng vào túi quần hoặc túi áo không phải là một hành động sáng suốt bởi vì chúng có thể dễ dàng bị mất. Một công ty tặng hộp đựng danh thiếp là để giữ nhiều tấm danh thiếp hơn thay vì giữ một cái, công ty biết rằng nhân viên của họ cũng nhận được danh thiếp từ người khác, tất cả những gì nhân viên phải làm là để danh thiếp vào hộp và sau đó chúng sẽ an toàn và được bảo vệ.

- Sự tăng cường:

Nếu bạn đang giao thiệp với một khách hàng hoặc một đối tác tiềm năng thì điều bạn không bao giờ muốn xảy ra đó là họ sẽ quên công ty bạn. Khi họ nhìn thấy hộp đựng danh thiếp quảng cáo có tên công ty và logo của bạn trên đó cùng với tấm danh thiếp của bạn ở bên trong, nó sẽ nhắc họ bạn là ai và công ty bạn kinh doanh gì. Đây không phải là sự quảng cáo một cách trắng trợn mà là sự nhắc nhở tinh tế về công ty bạn.

Hộp đựng danh thiếp in logo là sản phẩm tiếp thị tuyệt vời có thể được tặng cho tất cả các nhân viên dù chuyên môn của họ là gì đi nữa. Chúng không phải là mặt hàng đắt tiền, đồng thời mỗi khi mọi người thấy chúng họ cũng sẽ nhìn thấy công ty của bạn. Chi phí cho hộp đựng danh thiếp thì rẻ trong khi sự quảng cáo chúng mang lại là vô tận mỗi ngày.

Nói tóm lại, hộp đựng danh thiếp sẽ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty bạn và nhân viên của bạn là những người chuyên nghiệp. Chúng là vật dụng cần thiết để tạo thiện cảm với người mà bạn đang giao tiếp và có thể giúp giao dịch kinh doanh của bạn thành công.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!