Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Hộp namecard - vật dụng bất ly thân đối với doanh nhân thành đạt

1135 - 28.03.2016

Hộp đựng namecard - góp một phần không nhỏ vào sự thành công của các doanh nhân. Điều này có vẻ buồn cười hoặc nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng hộp đựng namecard là một phần rất quan trọng ở bàn làm việc của bạn cũng như khi bạn ra ngoài làm việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Thứ nhất, nó thể hiện bạn là một cá nhân chuyên nghiệp và thứ hai, nó giữ bàn làm việc của bạn được ngăn nắp để bạn luôn biết những tấm danh thiếp ở đâu, khi bạn cần sử dụng nó.

Có bao giờ khi ở một cuộc họp hoặc gặp một ai đó một cách ngẫu nhiên bạn chợt nhận ra rằng bạn quên mang theo hoặc bị mất danh thiếp của bạn? Nếu là lần đầu tiên gặp mặt mà bạn không có danh thiếp thì điều này sẽ gây ra một ấn tượng xấu.

Sử dụng hộp đựng namecard là một trong những cách dễ nhất để tránh khả năng bị lúng túng trong tương lai. Đây là sản phẩm cần thiết hữu ích cho cả nam giới và phụ nữ, hộp đựng namecard ngay lập tức cho mọi người thấy rằng bạn là một người có tổ chức và nhanh nhẹn. Thay vì xáo trộn túi xách hoặc lục lọi trong ví của bạn, bạn có thể giữ cho tất cả mọi thứ được ngăn nắp ở đúng vị trí của nó bằng cách dùng hộp đựng namecard.

Hộp namecard - vật dụng bất ly thân đối với doanh nhân thành đạt

 

Hộp namecard - vật dụng bất ly thân đối với doanh nhân thành đạt

Khi bạn lấy ra một hộp đựng namecard tại cuộc họp hoặc một buổi lễ thương mại thì sẽ tốt hơn nhiều là lấy ra một đống danh thiếp được buộc lại bằng dây thun. Điều này thể hiện cho người nhận danh thiếp của bạn rằng bạn là một người thật sự chuyên nghiệp, có tổ chức, trung thực.

Chính vì sự hữu ích và thiết thực đó của hộp đựng namecard in logo mà doanh nghiệp của bạn có thể được quảng cáo thành công với một hộp đựng namecard. Bạn có thể gửi tặng các hộp đựng namecard có in logo công ty bạn trên đó để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Tặng hộp đựng namecard có tên và logo của doanh nghiệp bạn là một cách tuyệt vời và cần thiết để đạt được quảng cáo truyền miệng.

Khi khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng hộp đựng namecard để đựng nhiều danh thiếp khác nhau của họ, họ sẽ đều đặn hiển thị tên doanh nghiệp của bạn đến những người khác, điều này làm cho công ty bạn được quảng cáo một cách miễn phí

Quảng cáo truyền miệng miễn phí là một chìa khóa quan trọng cho sự thành công của một doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn nên tràn ngập khắp các khu vực xung quanh với các sản phẩm kinh doanh có in logo để quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Nói chung, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp là một phần thiết yếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào và đây là một thực tế được nhiều người biết đến - các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ quảng cáo truyền miệng hơn rất nhiều so với lợi ích từ bất kỳ kiểu tiếp thị nào khác.

Chọn lựa hộp namecard như thế nào?

Hộp namecard thường được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn 3,5 inch bởi danh thiếp có kích thước 2 inch hoặc lớn hơn một chút. Một số nam giới cũng đựng tiền, CMND, và thẻ tín dụng trong hộp đựng namecard.

Hộp đựng namecard có thể được làm từ vải, da động vật, hoặc kim loại. Hầu hết hộp namecard bằng vải và da trông giống như chiếc ví nhỏ, với một số có một ngăn nhỏ để giữ CMND hoặc giấy phép lái xe của bạn. Hộp namecard kim loại được trang trí với các hình khắc, một số phiên bản cao cấp hơn được làm bằng ngọc trai hoặc làm từ bạc, vàng hoặc bạch kim. Một số hộp thì cực mỏng nên chúng trông giống như bao diêm.

Lưu ý khi sử dụng hộp namecard: một hộp namecard thường chứa được khoảng 25 tấm danh thiếp, có thể thêm một vài tờ hóa đơn, một thẻ tín dụng, và giấy phép lái xe của bạn. Đừng cố gắng nhét quá đầy hộp namecard của bạn, nếu không bạn sẽ làm hỏng cả danh thiếp và hộp đựng của bạn. Xem thêm những mẫu hộp namecard in logo tại đây

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!