Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm công ty của bạn thành công với đồng phục quảng cáo

1131 - 02.03.2016

Điều tuyệt vời về đồng phục quảng cáo là chúng cung cấp vô số cơ hội hiển thị thương hiệu của bạn tới khách hàng. Sự đa dạng của quần áo quảng cáo làm chúng phù hợp với mọi công ty, bất chấp ngân sách có eo hẹp hay không. Đồng phục quảng cáo in logo có thể là áo thun, áo sơ mi, nón, khăn... được in hoặc thêu logo công ty trên đó.

Làm công ty của bạn thành công với đồng phục quảng cáo

 

 

 

Đồng phục quảng cáo: Nón lưỡi trai và áo thun có cổ - Mã sản phẩm: BVP015

Một mối quan tâm hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm may mặc có logo để tiếp thị công ty của bạn đó là in hình ảnh gì lên sản phẩm để thu được hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Ảnh nghệ thuật, logo hoặc văn bản nên phù hợp với sự nhận diện và bản sắc của công ty bạn. Ví dụ như, một công ty vệ sinh thân thiện môi trường sẽ muốn các sản phẩm may mặc được sản xuất từ sợi cotton hữu cơ hoặc từ các chất liệu tái chế. Những thành phần thiết kế có thể là tông màu của Trái Đất như màu xanh lá, màu nâu vàng nhạt, màu nâu đậm và màu xanh da trời. Tuy nhiên bạn cần chú ý là nếu các yếu tố là sự pha trộn xung đột với nhau thì khách hàng sẽ bị nhầm lẫn trong sự nhận diện bản sắc thương hiệu.

Ưu điểm của đồng phục quảng cáo là chúng có nhiều không gian để quảng bá cho công ty của bạn. Kích thước thiết kế được xác định bởi nội dung quảng cáo bạn muốn gửi và các yếu tố cần thiết để chuyển tải nội dung. Ví dụ, một nhà sản xuất xe hơi có thể tạo ra một cái áo thun in hình kỹ thuật số nhằm giới thiệu mẫu xe mới nhất của họ. Những hình ảnh được in có thể lớn hết toàn bộ mặt trước hoặc mặt sau của áo. Hoặc công ty có thể tiếp cận một cách tinh tế hơn là tạo ra một áo thun chất lượng tốt với một hình ảnh nhỏ của chiếc xe được thêu lên.

Áo thun polo là một loại được yêu thích và phổ biến nhất trong số các loại áo thun quảng cáo.  Chúng cũng là quà tặng tuyệt vời dành cho những khách hàng và đối tác lâu năm của bạn. Hầu hết các áo thun có logo và tên công ty được thêu lên trên ngực hoặc tay áo. Các yếu tố thiết kế bổ sung thì có thể được thêu trên cổ áo hoặc trên tay áo nếu muốn.  Đó là cách tốt nhất để sử dụng những điểm nổi bật đó tượng trưng cho thương hiệu của bạn. Ví dụ như, một cửa hàng bánh có thể có một hàng bánh nướng nhỏ được thêu dọc tay áo.

Làm công ty của bạn thành công với đồng phục quảng cáo

 

 

 

Áo thun polo thêu logo 3 vị trí - Mã sản phẩm: AT012

Một điều cần cân nhắc khi thêm vào nhiều yếu tố thiết kế đó là chi phí liên quan. Có nhiều thiết kế lớn, nhiều màu sắc được in hoặc thêu trên áo có thể sẽ khá tốn kém. Chi phí sẽ hợp lý hơn nếu kích thước in trung bình và màu sắc là một màu duy nhất. Thiết kế những đồng phục in logo quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn là cách tuyệt vời để thúc đẩy sự quan tâm của mọi người tới thương hiệu của bạn. Không chỉ người nhận muốn mặc chúng thường xuyên mà chúng còn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Một vài người thậm chí sẽ bắt đầu trò chuyện để tìm hiểu thêm về công ty.

Nói tóm lại, đồng phục quảng cáo là một món quà tuyệt vời dành cho khách hàng và nhân viên của bạn. Tất cả mọi người sẽ đánh giá cao những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa đó. Bạn có thể lựa chọn bộ đồng phục quảng cáo cho công ty mình tại website của Saxa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!