Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm sao để nhân viên trung thành và tận tâm với công ty?

502 - 28.03.2016

Các công ty thường dành rất nhiều tiền vào các sản phẩm quảng cáo gửi tặng đến khách hàng hoặc đối tác của mình, nhưng điều quan trọng là bạn đừng quên những cá nhân đang giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động suốt cả năm đó chính là nhân viên của bạn!

Mặc dù bạn thưởng cho nhân viên của bạn một mức lương cạnh tranh, những lợi ích tốt, các kỳ nghỉ và các đặc quyền khác, thì việc đầu tư một số tiền vào các quà tặng khuyến mãi như một cách bổ sung để nói lời cảm ơn cho sự trung thành và làm việc chăm chỉ của nhân viên vẫn là một ý tưởng rất tốt.

Các sản phẩm quảng cáo có thể được tặng tại các sự kiện cụ thể hay chỉ đơn giản làm sẵn cho mỗi nhân viên để họ sử dụng theo ý riêng của họ.

Dù bằng cách nào, những nhân viên cảm thấy được đánh giá đúng và vui vẻ sẽ là những nhân viên trung thành. Do đó, số tiền bạn đầu tư vào các quà tặng quảng cáo sẽ trở thành sự đầu tư trực tiếp cho tương lai của công ty bạn.

Các quà tặng quảng cáo được sử dụng để tặng nhân viên có thể được lựa chọn theo một cách khác hơn so với các sản phẩm dành tặng khách hàng và đối tác của bạn.

Nhân viên của bạn biết bạn là ai và bạn kinh doanh gì, vì vậy bạn không cần phải cố gắng tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ về logo và tên công ty của mình trên các món quà. Thay vào đó, khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên, bạn có thể xem xét lựa chọn các quà tặng hữu ích mà nhân viên của bạn có thể sử dụng mỗi ngày và món quà đó cần giúp họ biết rằng công ty đánh giá cao sự nỗ lực làm việc chăm chỉ của họ.

Có rất nhiều mặt hàng quà tặng quảng cáo in logo khác nhau bạn có thể lựa chọn để tặng hoặc cung cấp cho nhân viên của bạn.

Những mặt hàng có tính thực tiễn cao và nhân viên của bạn có thể sử dụng hàng ngày bao gồm: ly sứ, miếng ghi nhớ dán, sổ ghi chú, sổ tay, bút mực, bút chì, bìa hồ sơ, túi đựng tài liệu, bộ hộp đựng cơm trưa và quà để bàn như cắm viết, đế đựng điện thoại...

Các quà tặng này không chỉ là một cách để nói lời cảm ơn với nhân viên của bạn mà còn là một cách hữu hiệu để giữ nhân viên của bạn!

Làm sao để nhân viên trung thành và tận tâm với công ty?

 

Làm sao để nhân viên trung thành và tận tâm với công ty?

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên trong các dịp như lễ kỷ niệm hoặc các buổi tiệc của công ty bạn nên chọn các quà tặng xứng đáng với sự cống hiến và nỗ lực làm việc chăm chỉ của nhân viên trong công ty.

Túi xách và balo in logo có thể là một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn đến nhân viên của bạn - những người thường xuyên mang công việc về nhà làm hoặc đi công tác. Cá nhân hóa các quà tặng với tên và logo công ty của bạn để loại quà tặng này cũng có thể quảng bá thương hiệu cho công ty bởi vì khi nhân viên của bạn sử dụng chúng thì mọi người đều có thể nhìn thấy.

Hãy nhớ rằng những nhân viên được đánh giá đúng và vui vẻ sẽ là nhân viên trung thành, tận tâm và chăm chỉ.

Nói chung, đầu tư một chút thời gian và tiền bạc trong việc lựa chọn các quà tặng để công nhận nhân viên của bạn có thể tạo ra sự thành công bền vững cho công ty bạn.

Nói tóm lại cho dù bạn tặng quà in logo đại trà cho toàn thể nhân viên đang làm việc hay tặng trong một sự kiện đặc biệt của công ty hay tặng cho một số cá nhân có thành tích xuất sắc thì những quà tặng này luôn có tác động tích cực đến môi trường làm việc hiện tại và cả những sáng kiến tổ chức trong tương lai của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!