Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Vì sao quà tặng quảng cáo mang lại lợi ích cho công ty của bạn?

1425 - 31.03.2016

Nếu bạn đang điều hành một công ty thì bạn luôn luôn phải tìm cách để tên của công ty bạn xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng càng nhiều càng tốt. Các phương pháp tiếp thị truyền thống như là tivi, phát thanh, ấn phẩm quảng cáo có thể có hiệu quả; tuy nhiên có các phương tiện khác có thể giúp bạn phát triển công ty với sự nỗ lực ít hơn. Một trong các phương pháp quảng cáo tốt nhất là sử dụng quà tặng quảng cáo.

Có vô số các sản phẩm quảng cáo khác nhau bạn có thể sử dụng để xây dựng nhận diện thương hiệu cho công ty. Bạn cần in tên công ty, logo hoặc khẩu hiệu của bạn lên tất cả mọi thứ từ bút bi, móc khóa, ly sứ, đồng hồ, túi xách, áo thun... Đồng thời, có rất nhiều sản phẩm có chi phí hợp lý và hiệu quả cao để bạn dễ dàng chọn được loại phù hợp nhất với chiến lược của bạn.

Làm thế nào quà tặng quảng cáo mang lại lợi ích cho công ty bạn? Đầu tiên, chúng đại diện cho giá trị bạn gửi tới khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi tặng người nào đó một sản phẩm đơn giản như là ly sứ có in logo cũng tạo ra được cảm giác về trách nhiệm - bởi vì khi người ta nhận được một cái gì đó miễn phí thì người đó sẽ cảm thấy có một nghĩa vụ là hợp tác lại với bạn.

Thứ hai, quà tặng quảng cáo tạo ra một phương tiện quảng cáo mang tính di động mà sẽ hiển thị công ty của bạn với chỉ một lần đầu tư duy nhất. Chẳng hạn như nếu bạn chọn ly sứ quảng cáo để tặng các khách hàng tiềm năng bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ sử dụng ly của bạn. Mỗi lần khách hàng tiềm năng gặp gỡ người khác, người đó cũng sẽ nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn nên người đó cũng có thể trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Vì sao quà tặng quảng cáo mang lại lợi ích cho công ty của bạn?

 

Vì sao quà tặng quảng cáo mang lại lợi ích cho công ty của bạn?

Các sản phẩm như là đồng hồ treo tường cũng có thể là công cụ quảng cáo hữu ích. Mặc dù chúng không phải là sự quảng cáo mang tính di động nhưng chúng cung cấp lợi ích là sự hiển thị lặp đi lặp lại cho bạn. Một người trung bình nhìn vào đồng hồ ít nhất hàng chục lần mỗi ngày đặc biệt là trong môi trường văn phòng. Mỗi lần người ta kiểm tra thời gian, họ sẽ được tiếp xúc với thông điệp quảng cáo của bạn.

Cuối cùng, các sản phẩm quảng cáo hiệu quả là bởi vì chúng hữu hình. Quảng cáo truyền hình đến và đi chỉ trong vài giây nhưng vật phẩm quảng cáo là công cụ quảng cáo lâu dài. Theo thời gian, nó cung cấp cho bạn khả năng để đạt được nhiều khách hàng hơn so với các phương tiện tiếp thị truyền thống, chóng phai mờ.

Nhưng bạn không nhất thiết phải thay thế các nỗ lực quảng cáo hiện tại bạn đang làm bằng các sản phẩm khuyến mãi ngay. Để có được các khách hàng thì cần thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau vì vậy quảng cáo truyền thống vẫn thường cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm quảng cáo như là một phần của chiến lược quảng cáo có thể giúp bạn đạt được nhiều khách hàng hơn đồng thời làm cho việc sử dụng ngân sách quảng cáo của bạn được hiệu quả hơn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!