Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lót chuột quảng cáo một cách tuyệt vời trên bàn làm việc

1195 - 31.03.2016

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng quà tặng quảng cáo nào là hiệu quả nhất? Nếu có, thì có thể chắc chắn rằng không có một câu trả lời nào là đúng cả.

Thực tế là, các sản phẩm quảng cáo đều là những vật dụng hữu ích theo một hoặc nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào đối tượng bạn đang muốn thu hút mà bạn có thể chọn một loại sản phẩm quảng cáo cụ thể để sử dụng. Chẳng hạn như một ngân hàng sẽ không bao giờ tặng quà tặng quảng cáo là bình sữa cả, bởi vì nó sẽ không có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu các ngân hàng tặng ví đựng tiền thì chắc chắn ví đựng tiền sẽ là món quà được khách hàng đón nhận và có ý nghĩa hơn vì ví đựng tiền liên quan đến ngân hàng. Một trong những sản phẩm tốt nhất mà bất kỳ công ty nào cũng có thể sử dụng để làm quà tặng quảng cáo đó là tấm lót chuột có in logo, thương hiệu.

Quà tặng để bàn như là tấm lót chuột in logo sẽ là sản phẩm quảng cáo tuyệt vời vì chúng được sử dụng thường xuyên. Bất cứ ai làm việc trong môi trường văn phòng và với máy tính thì đều phải sử dụng tấm lót chuột suốt cả ngày và nếu tấm lót chuột quảng cáo bạn tặng có chất lượng tốt thì chắc chắn chúng sẽ được sử dụng.

Lót chuột quảng cáo một cách tuyệt vời trên bàn làm việc

 

Lót chuột quảng cáo một cách tuyệt vời trên bàn làm việc

Các sản phẩm quảng cáo rất quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu của bạn vì thế bạn không nên bỏ qua chúng. Tấm lót chuột có in logo là cách hoàn hảo để hình ảnh công ty bạn in sâu vào tâm trí của mọi người vì họ sẽ nhìn thấy hình ảnh của công ty bạn rất nhiều lần suốt cả ngày. Suy cho cùng, chúng sẽ trở thành một phần trong tiềm thức của khách hàng và sẽ làm gia tăng doanh số bán hàng và sự nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn.

Chỉ cần tấm lót chuột của bạn có chất lượng cao thì mọi người sẽ sử dụng chúng lâu dài. Cho dù chúng chỉ được một cá nhân sử dụng thì những người xung quanh vẫn có thể nhìn thấy chúng.

Nhiều công ty tránh quà tặng quảng cáo bởi vì họ cảm thấy chúng quá tốn kém. Nhưng thực tế là các sản phẩm quảng cáo không hề mắc tiền hơn các phương tiện quảng cáo khác. Nói tóm lại, sử dụng quà tặng quảng cáo là kỹ thuật tiếp thị ít tốn kém nhất và hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn vì thế bạn không nên bỏ qua mà hãy cân nhắc kỹ về chúng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!