Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ly giữ nhiệt giúp quảng cáo của công ty bạn luôn duy trì

1086 - 31.03.2016

Ngày nay, mọi người đều có quá nhiều việc phải làm đến nỗi không còn chút thì giờ nào để ngồi xuống bàn ăn và thưởng thức ly cà phê vào buổi sáng. Bạn phải mang cà phê theo cùng với bạn. Vấn đề là bạn không thể làm được như vậy với một cái ly bình thường. Giải pháp cho vấn đề này chính là ly giữ nhiệt. Ly giữ nhiệt sẽ giữ cà phê được ấm khi bạn mang theo và ly giữ nhiệt có nắp nên cà phê của bạn cũng không bị đổ ra ngoài khi bạn di chuyển. Ly giữ nhiệt cũng có thể sử dụng đối với các đồ uống lạnh như trà đá vì chúng cũng có khả năng giữ lạnh cho đồ uống.

Có hai công nghệ được sử dụng trong ly giữ nhiệt với mục đích cản trở sự truyền nhiệt và giữ cho chất lỏng bên trong vẫn nóng hoặc lạnh là: vật liệu cách nhiệt hoặc bình có chân không. Sự cách nhiệt sử dụng các vật liệu đặc biệt như là xốp, lớp lót để ngăn cản sự truyền nhiệt. Còn bình chân không sử dụng công nghệ tương tự như trong bình thủy: lõi bình gồm hai lớp, ở giữa là khoảng kín rút hết không khí, lớp chân không hạn chế sự truyền nhiệt từ trong ra ngoài nên giữ được nóng lâu. Ruột bình còn được tráng một lớp bạc mỏng ở mặt có lớp chân không kín. Lớp bạc này cũng góp phần làm giảm quá trình tỏa nhiệt của chất lỏng bên trong bình. Ly giữ nhiệt thường được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng nhựa.

Ly giữ nhiệt là quà tặng quảng cáo tuyệt vời, chúng giúp đỡ một cách hiệu quả trong việc xây dựng uy tín cho công ty của bạn khi khách hàng sử dụng chúng. Bạn chỉ cần in hoặc khắc logo, tên công ty của bạn lên ly giữ nhiệt để làm quà tặng khách hàng và các nhân viên.

Ly giữ nhiệt giúp quảng cáo của công ty bạn luôn duy trì

 

Ly giữ nhiệt giúp quảng cáo của công ty bạn luôn duy trì

Ly giữ nhiệt cũng thoải mái và hiệu quả khi sử dụng. Khi lựa chọn ly giữ nhiệt, bạn nên chọn những loại có nắp dễ dàng mở nhưng vẫn đảm bảo được việc giữ chất lỏng không bị tràn ra ngoài, ngay cả khi chúng được sử dụng trong xe hơi. Nói tóm lại, một trong những yếu tố quan trọng khiến ly giữ nhiệt được yêu thích đó là sự đa năng và độ bền của chúng, chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ sử dụng chúng trong thời gian dài và sự quảng cáo bạn có được cũng sẽ lâu dài hơn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!