Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Mẹo chọn vật dụng đựng đồ uống tốt để làm quà tặng khuyến mãi?

548 - 28.03.2016

Các vật dụng đựng đồ uống là sản phẩm lý tưởng để sử dụng làm quà tặng khuyến mãi. Mọi người đều yêu thích những chiếc ly độc đáo, ly sứ, ly cà phê, bình nước thể thao và bình ly giữ nhiệt. Chọn một trong số các sản phẩm đó để tặng khách hàng sẽ làm công ty bạn được yêu thích, đồng thời giúp mang lại sự nhận thức về thương hiệu một cách rộng rãi, phổ biến.

Chọn vật dụng đồ uống tốt nhất không phải là việc khó. Việc lựa chọn có thể càng đơn giản hơn nếu bạn làm việc với một công ty chuyên sản xuất quà tặng quảng cáo. Các chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo có thể giúp công ty bạn nhanh chóng thu hẹp lựa chọn và có được thiết kế độc đáo, thú vị để sản phẩm quà tặng của bạn nổi bật so với đám đông.

Một số lựa chọn được yêu thích đó là bình nước, ly cà phê có in logo, ca inox, bình ly giữ nhiệt, bình ly nhựa thân thiện với môi trường...

Vật dụng đựng đồ uống có thể mang theo khắp nơi thì rất phổ biến hiện nay. Mọi người đi khắp nơi và muốn mang theo nước uống ưa thích của mình. Tặng các bình hoặc ly uống nước có in logo là một cách tốt để mở rộng sự tiếp xúc bởi vì ly được sử dụng ở nơi làm việc, văn phòng, hội họp, ở nhà... Bình ly giữ nhiệt thân thiện với môi trường cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Mọi người thực sự đánh giá cao vật dụng đựng đồ uống tốt cho môi trường và không có chứa chất độc hại.

Vật dụng đựng đồ uống thân thiện với môi trường là một sự lựa chọn tốt để làm quà tặng trong triển lãm thương mại, quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên và quà tặng trong các sự kiện quảng cáo. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện tài trợ từ thiện, các giải đấu thể thao và các sự kiện khác mà có rất nhiều người tham gia.

Mẹo chọn vật dụng đựng đồ uống tốt để làm quà tặng khuyến mãi?

 

Mẹo chọn vật dụng đựng đồ uống tốt để làm quà tặng khuyến mãi?

Một số người thì yêu thích ly sứ cà phê độc đáo và có thể mang theo được. Nhiều người thích loại có quai, nhưng cũng có nhiều người do phải thường xuyên chạy xe nên họ thích loại không có quai để có thể dễ dàng mang theo hơn. Ly sứ cà phê là một lựa chọn tốt để làm quà tặng khách hàng và nhân viên. Bạn có thể in logo, địa chỉ trang web, thông tin liên lạc hoặc bất cứ điều gì bạn muốn chia sẻ lên ly. Các doanh nghiệp nhỏ thường né tránh mua các vật dụng đựng đồ uống có in logo vì sợ nó quá đắt. Trong thực tế, đó là một lựa chọn rất phải chăng thậm chí đôi khi chi phí ít hơn so với mua các mặt hàng khác.

Khi mua vật dụng đựng đồ uống quan trọng là phải biết những vật liệu nào được phép sử dụng. Một chất hóa học gây nhiều tranh cãi là BPA hay bisphenol A. BPA được sử dụng trong nhiều sản phẩm như hộp đựng thức ăn, chai nước, bình sữa trẻ em, hộp thiếc đựng thực phẩm, các sản phẩm bằng giấy chịu được nhiệt... BPA được sử dụng trong nhựa polycarbonate, một thành phần thường xuyên được dùng để sản xuất chai nước thể thao. Nhựa polycarbonate đặc biệt bền và chịu được va đập rất tốt, nhưng vì nó chứa hàm lượng BPA cao nên hầu hết mọi người đều tránh chọn nó. Thay vào đó thì nên chọn những chai nước và bình nước làm từ nhựa tritan, một vật liệu bền tương tự như nhựa polycarbonate nhưng không có chứa BPA. Hoặc lựa chọn các loại làm bằng thép không gỉ hoặc bằng sứ.

Hãy dành thời gian lựa chọn sự phối hợp của màu sắc, các yếu tố thiết kế sau đó in lên vật dụng đựng đồ uống của bạn để nó trở thành một quà tặng được yêu thích bởi tất cả mọi người nhận được nó.  

Nói tóm lại lựa chọn vật dụng đựng đồ uống có in logo để tăng cường sự nhận diện thương hiệu là một cách tiếp thị hữu hiệu và có chi phí hợp lý.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!