Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Miếng lót chuột - một hình thức quảng cáo lâu dài

1209 - 28.03.2016

Miếng lót chuột là sự lựa chọn tốt nhất khi các công ty muốn tìm kiếm loại quà tặng có tiềm năng quảng cáo dài hạn. Miếng lót chuột được làm từ vật liệu chất lượng cao, có kiểu dáng đẹp, đầy màu sắc sẽ tạo ra cái nhìn tốt và hoạt động tốt trong nhiều năm. Miếng lót chuột không phải là một mặt hàng văn phòng được thay thế thường xuyên vì vậy khi một người bắt đầu sử dụng miếng lót chuột quảng cáo của bạn thì nó có thể được đặt trên bàn của họ trong một thời gian dài.

Hiện nay miếng lót chuột in logo nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất. Điều này thực sự không có gì ngạc nhiên khi máy vi tính đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều phải sử dụng máy vi tính mỗi ngày do đó miếng lót chuột trở nên cần thiết tuyệt đối và là một món quà quảng cáo hoàn hảo.

Miếng lót chuột - một hình thức quảng cáo lâu dài

 

Miếng lót chuột - một hình thức quảng cáo lâu dài

Miếng lót chuột cung cấp nhiều diện tích hơn cho việc in ấn logo, văn bản và hình ảnh của công ty. Điều này chắc chắn là một điều tích cực nhưng cũng có thể gây ra vài chỗ sai sót trong thiết kế, bạn phải chắc chắn rằng hình ảnh và nội dung mà bạn chọn là hấp dẫn, trang nhã và hiện đại. Nếu bạn không chắc chắn trong vấn đề lựa chọn thiết kế thì hãy yêu cầu các công ty liên kết và bạn bè cho ý kiến. Miếng lót chuột với một thiết kế không tốt có thể sẽ không được sử dụng và trong một số trường hợp sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty bạn, vì vậy việc lựa chọn màu sắc, hình dạng và hình ảnh cho miếng lót chuột một cách khôn ngoan là rất cần thiết.

Nói tóm lại, các miếng lót chuột quảng cáo hiện nay thì rất đa dạng với nhiều màu sắc, kết cấu, vật liệu và hình dạng khác nhau. Chúng có thể được làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cả về hình ảnh in trên bề mặt và hình dạng của miếng lót chuột, do đó các công ty có thể tạo ra một sản phẩm quảng cáo thật sự độc đáo của chính mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!