Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Móc khóa quảng cáo sẽ mang lại giá trị gì?

1210 - 31.03.2016

Các công ty không cần phải thực hiện những quảng cáo quá tốn kém bởi vì có những phương pháp rẻ hơn, như là tặng móc khóa quảng cáo tới các đối tác, khách hàng và nhân viên. Các sản phẩm quảng cáo là những mặt hàng được yêu thích nhất bởi vì chúng có giá thành rẻ nhưng đồng thời vẫn hữu ích đối với tất cả mọi người. Các sản phẩm này tiện dụng và dễ dàng giữ trong túi của mọi người. Những quà tặng này chắc chắn không bị quên lãng trong vài tuần hoặc vài tháng bởi vì chúng có thể sử dụng được nhiều năm liền, đồng thời chúng sẽ đem lại lợi ích cho các công ty bằng cách hiển thị thương hiệu của họ.

- Móc chìa khóa là đáng giá để bạn chi ngân sách:

Việc sử dụng các sản phẩm quảng cáo là phương pháp hiệu quả và kinh tế để quảng bá thương hiệu và công ty bạn. Các sản phẩm này thì đơn giản nhưng chúng có thể được nhìn thấy bởi rất nhiều người mỗi ngày. Nếu bạn tặng các sản phẩm này với tên và logo công ty bạn trên đó thì bạn được đảm bảo rằng tên công ty bạn sẽ quảng bá đi xa. Có nhiều người có khuynh hướng để móc chìa khóa của họ xuống quầy hàng ăn uống, bàn cà phê hoặc trong các cửa hàng. Do đó, thương hiệu của bạn sẽ có được sự tiếp xúc to lớn ở khắp mọi nơi.

Móc khóa quảng cáo sẽ mang lại giá trị gì?

 

Móc khóa quảng cáo sẽ mang lại giá trị gì?

- Móc khóa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc:

Móc khóa quảng cáo mà bạn muốn in logo và tên công ty thì có vô số các tùy chọn khác nhau để lựa. Móc khóa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau chẳng hạn như là da, kim loại, gỗ và nhựa. Mỗi loại chất liệu sẽ có các móc chìa khóa khác nhau với một loạt các chất lượng, giá cả, hình dáng và kích thước khác nhau. Tất cả chúng đều có thể được làm theo các yêu cầu cụ thể để đáp ứng tốt nhất với chương trình quảng bá thương hiệu của bạn. Móc chìa khóa có đủ không gian để chứa đựng thông điệp quảng cáo của bạn. Bạn có thể chọn loại móc khóa kim loại và da để tặng các nhân viên xuất sắc. Đồng thời, bạn hãy chú trọng tới chất lượng của sản phẩm bởi vì đây là yếu tố giúp quảng cáo của bạn thành công và lâu bền.

- Móc khóa một sản phẩm phù hợp cho các sự kiện:

Móc chìa khóa quảng cáo là sản phẩm phù hợp cho các sự kiện của công ty như hội nghị, hội thảo và triển lãm thương mại... Những sự kiện này là cơ hội tuyệt vời cho phép thương hiệu của bạn được chú ý và tương tác với số lượng tối đa khách hàng và đối tác. Một cách để hoan nghênh các khách mời của bạn khi tới sự kiện đó là tặng họ móc chìa khóa quảng cáo.

Nói tóm lại, bạn có thể tặng loại sản phẩm quảng cáo này tới tất cả các dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, móc khóa có thể được tặng kèm với các sản phẩm hữu ích khác như là sổ tay hoặc bóp ví tiền tạo thành một bộ quà tặng tuyệt vời gửi tới các đối tác đặc biệt để thể hiện sự trân trọng của bạn với họ. Các sản phẩm này sẽ quảng bá thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi nào mà người nhận đi tới.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!