Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Món quà từ trái tim

831 - 16.03.2016

Theo truyền thuyết, có một chàng trai trẻ đi thang lang trong sa mạc tình cờ đến chỗ một dòng suối nước trong vắt. Thấy nước suối ngọt và mát chàng trai trẻ lấy đầy cả một túi đựng nước bằng da để mang về tặng cho già làng cũng là người dạy học cho chàng trai. Sau bốn ngày đi đường trở về, chàng trai mang nước đến tặng thầy. Ông uống liền một hơi, mỉm cười nồng ấm và không tiếc lời cảm ơn cậu học trò của mình. Chàng trai trẻ ra về lòng ngập tràn niềm vui.

Sau đó, người thầy để một cậu học trò khác uống thử nước. Cậu này phun ra ngay nói rằng thứ nước này thật kinh khủng. Nó rõ ràng đã bốc mùi vì để lâu trong túi da. Người học trò liền hỏi thầy mình: “Thưa thầy, nước đó thật kinh khủng. Tại sao thầy lại giả vờ tỏ ra thích uống?”.

Ông đáp: “Với con đó chỉ là nước. Còn với ta đó là một món quà. Dòng nước đó chứa đựng tình yêu thương nên không gì có thể ngọt ngào hơn thế được”.

Chúng ta có thể hiểu được bài học này một cách sâu sắc hơn khi chúng ta nhận được món quà mang tình yêu của một đứa trẻ. Dù cho đó là một cái đĩa gốm hay một chiếc vòng tay làm từ mì ống thì phản ứng tự nhiên là chúng ta cảm kích về điều đó và cảm ơn chúng vì chúng ta hiểu được thông điệp yêu thương trong món quà.

Lòng biết ơn thường không đến một cách tự nhiên. Thật không may là hầu hết những đứa trẻ cũng như nhiều người đã trưởng thành chỉ xem trọng giá trị của mọi thứ được cho hơn là cảm nhận được những tình cảm được ẩn chứa bên trong những thứ đó.

Thế nên hãy luôn tự nhắc nhở bản thân mình cũng như dạy cho những đứa trẻ về cái đẹp, những suy nghĩ tốt đẹp cũng như cách bày tỏ lòng biết ơn đối với người khác. Hơn hết cả, những món quà được tặng từ trái tim mới thật sự là những món quà của trái tim.

www.saxagifts.com (Theo Mực Tím)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!