Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ô dù cầm tay - Quà tặng cho bất kỳ loại thời tiết nào

1778 - 28.03.2016

Ô dù cầm tay in logo quảng cáo – một quà tặng cho bất kỳ loại thời tiết nào

Dù mưa hay nắng, ô dù quảng cáo là một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Được phát minh ra vào khoảng hơn 4.000 năm trước đây dựa theo các bằng chứng trong nghệ thuật cổ xưa và đồ tạo tác từ Ai Cập, Assyria, Hy Lạp và Trung Quốc, ô dù lần đầu tiên được thiết kế chỉ để cung cấp bóng mát tránh ánh nắng từ mặt trời. Ngày nay, ô dù còn được sử dụng để bảo vệ mọi người khỏi bị ướt khi trời mưa và đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty bạn!

Ô dù được tất cả mọi người yêu thích và là quà tặng tuyệt vời dành cho cả nam giới và phụ nữ. Đồng thời, với khả năng di động trên đầu của tất cả mọi người trong một đám đông, ô dù quảng cáo sẽ giống như các bảng quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn.

Chọn loại ô dù cầm tay nào?

Ô dù cầm tay là loại sản phẩm quảng cáo tuyệt vời một phần là vì chúng cung cấp một khu vực rộng lớn mà trên đó bạn có thể in ấn logo và tên công ty của bạn lên dễ dàng. Có rất nhiều loại ô dù khác nhau mà bạn có thể chọn lựa để quảng bá thương hiệu cho công ty mình. Nhưng một chiếc ô chất lượng tốt và đa chức năng hơn sẽ được lưu giữ và sử dụng trong nhiều năm hơn. Bạn sẽ không muốn một chiếc ô có chi phí rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và nó có thể làm bạn bị thất bại ngay từ lần đầu tiên một người nào đó sử dụng nó. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chiếc ô chất lượng tốt để tự tin giới thiệu logo và tên công ty của mình.

Ô dù cầm tay - Quà tặng cho bất kỳ loại thời tiết nào

 

Ô dù cầm tay - Quà tặng cho bất kỳ loại thời tiết nào

Về màu sắc thì ô dù có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn, kể cả loại trong suốt không có màu.

Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng loại ô dù bạn chọn có trọng lượng nhẹ hoặc vừa phải. Các loại ô dù nhẹ thì dễ dàng để khách hàng mang theo và sử dụng hơn. Bạn sẽ không muốn chọn các loại ô dù quảng cáo quá lớn đến nỗi người được tặng không thể mang theo được.

Để tối ưu hóa tiềm năng ô dù quảng cáo của bạn, bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận. Mục đích của các ô dù quảng cáo là quảng bá thương hiệu công ty của bạn, nhưng mục đích này sẽ không được hoàn thành tốt khi chiếc ô của bạn không được người nhận sử dụng. Bạn có thể in tên công ty và logo công ty bạn trên nhiều múi của ô để gia tăng tối đa sự tiếp xúc với thương hiệu.

Ô dù quảng cáo cũng có thể sử dụng như là phương pháp quảng cáo công ty của bạn ra bên ngoài bằng cách tặng chúng cho khách hàng của bạn. Bạn luôn có thể để ô dù in logo công ty của bạn gần cửa ra vào để khách hàng hoặc nhân viên của bạn có thể sử dụng khi họ bước ra khỏi trụ sở kinh doanh của công ty bạn khi trời đang mưa hoặc nắng.

Nói tóm lại cả doanh nghiệp lớn và nhỏ đều đã nhận ra rằng ô dù quảng cáo là một công cụ quảng cáo tuyệt vời. Chúng tạo được một ấn tượng lâu dài với mọi người bởi vì sự hữu ích của chúng trong đời sống hàng ngày. Ngay cả các công ty truyền thông cũng đang sử dụng các loại ô dù quảng cáo cho mục đích tiếp thị của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!