Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng bằng da là những mặt hàng quảng cáo tuyệt vời

784 - 31.03.2016

Bất kỳ người quản lý công ty nào cũng biết rằng để thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới hoặc để củng cố quan hệ kinh doanh đang có thì bạn cần thực hiện một số kế hoạch quảng bá công ty từ bây giờ và cả trong tương lai. Các quà tặng quảng cáo sẽ giúp công ty bạn đi lên. Thật dễ dàng nhận thấy các công ty mới thường sử dụng bút bi và sổ ghi chú dán để làm quà tặng quảng cáo cho họ. Tại sao thế? Đây là bởi vì những mặt hàng đó là những quà tặng khuyến mãi rẻ nhất và ngân sách mà một công ty mới chi cho các sản phẩm khuyến mãi thường khá hạn chế, thế nên họ muốn mua được số lượng nhiều nhất trong ngân sách của họ. Khi một công ty phát triển hơn thì ngân sách sẽ được gia tăng và các sản phẩm quảng cáo cũng phát triển hơn.

Một trong những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo tốt nhất mang lại lợi nhuận và phát triển đó chính là sản phẩm quảng cáo bằng da. Có vô số các sản phẩm quảng cáo bằng da bạn có thể lựa chọn trong một loạt các kiểu dáng, màu sắc và giá cả khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ tìm được một loại sản phẩm quảng cáo bằng da phù hợp nhất và tốt nhất cho nhu cầu của công ty mình.

Một trong những quà tặng quảng cáo bằng da tuyệt vời nhất đó là ví da. Các ví da có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa. Bạn có thể in hoặc dập logo công ty lên mặt ngoài của ví. Đây là những sản phẩm tốt nhất để tặng các khách hàng trung thành của bạn khi họ ghé cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể lên một danh sách ngày sinh nhật của tất cả các khách hàng, sau đó bạn gửi tặng một sản phẩm bằng da đặc biệt chẳng hạn như là một chiếc ví da in logo cao cấp. Nhận được một món quà đặc biệt từ một công ty mình yêu thích vào ngày sinh nhật chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn cảm thấy rất đặc biệt và đương nhiên đảm bảo rằng công ty bạn sẽ có được nhiều hơn những đơn hàng và giao dịch từ họ.

Quà tặng bằng da là những mặt hàng quảng cáo tuyệt vời

 

Quà tặng bằng da là những mặt hàng quảng cáo tuyệt vời

Đối với nữ giới, một chiếc ví tiền đẹp trong một loạt các màu sắc khác nhau chắc chắn thu hút họ, vì thế tặng các khách hàng nữ một chiếc ví da đặc biệt sẽ làm họ biết được rằng bạn rất trân trọng sự mua hàng và các giao dịch của họ với bạn. Không có người phụ nữ nào lại không yêu thích một chiếc ví đẹp và chắc chắn cô ấy còn khoe chúng với những người bạn của mình. Đây là một cách tuyệt vời để logo của bạn được khách hàng tiềm năng nhìn thấy chỉ bằng cách tặng những món quà bằng da xinh đẹp có logo của bạn trên đó tới các khách hàng quan trọng bạn đang có.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bằng da cao cấp để tặng những nhân viên quan trọng của bạn? Có thể bạn có những nhân viên trung thành và gắn bó với công ty trong nhiều năm. Tại sao không tặng họ một món quà như là sổ tay bằng da. Bạn có thể in hoặc dập logo công ty trên bìa sổ kèm theo in ấn một số những thông tin quan trọng bên trong sổ. Hoặc bạn có thể tặng các nhân viên những quà tặng bằng da khác như là ví đựng hộ chiếu, hộp đựng danh thiếp bằng da..., chúng cũng là những quà tặng rất được yêu thích.

Nói tóm lại, tất cả các sản phẩm quảng cáo bằng da có thể in logo công ty thì không chỉ là quà tặng tuyệt vời cho khách hàng và nhân viên của bạn mà chúng còn đồng thời thực hiện nhiệm vụ quảng cáo cho công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!