Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

1664 - 26.04.2016

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp từ các sản phẩm công nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là một hình thức tri ân khách hàng, sau một thời gian hợp tác. Doanh nghiệp thường sử dụng những vật phẩm văn phòng, hoặc đồ dùng sử dụng hàng ngày để in logo lên đấy và tặng cho khách. Vật phẩm có thể là: lọ cắm bút, bút gỗ, lịch gỗ để bàn, hay đồng hồ treo tường, bình giữ nhiệt… Nói tóm lại, quà tặng doanh nghiệp là tất cả những đồ dùng hàng ngày, thiết thực trong đời sống. Doanh nghiệp tặng để khách hàng có thể sử dụng mỗi ngày để tạo dấu ấn sâu đậm về thương hiệu.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp từ các sản phẩm văn phòng: bút ký, sổ, hộp namecard....

* Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng?

- Tri ân khách hàng: Khi tặng quà cho khách, doanh nghiệp đã phần nào nói “lời cảm ơn” theo một cách hoàn toàn mới, dễ tạo thiện cảm và dễ gây ấn tượng. Ai cũng thích được nhận quà, vì những món quà giúp câu chuyện trở nên ngọt ngào hơn và ấm áp hơn. Và tất nhiên, cách tặng quà cho khách hàng cũng không kém phần quan trọng (Saxa sẽ nói ở phần sau).

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp tặng theo bộ quà tặng: móc khóa, hộp namecard, bút ký...

- Nhận diện thương hiệu: làm thương hiệu luôn ngốn rất nhiều kinh phí cho doanh nghiệp. Phải làm đồng bộ và liên tục trên các kênh truyền thông. Tốn kém nhất có thể kể đến là quảng cáo truyền hình, banner áp phích, hoặc các phương tiện khác. Tuy nhiên, khi sử dụng quà tặng in logo để tặng khách hàng, đây cũng là cách khách hàng nhớ sâu thương hiệu của bạn, và vô tình quảng bá đến với những người họ tiếp xúc hàng ngày. Những vật phẩm nhỏ gọn như: móc khóa, ly sứ in logo, sổ da…được sử dụng thường xuyên.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp bằng những vật phẩm để bàn bằng gỗ, da, pha lê...

- Chi phí giá thành thấp: so với các kênh quảng bá thương hiệu khác thì quảng bá bằng quà tặng doanh nghiệp tốn ít chi phí hơn nhiều. Vì thông tin thương hiệu được lưu giữ lâu, dễ gây ấn tượng và chi phí cho 1 phần quà thấp, giá thấp nhất từ 5k trở lên: móc khóa, bút bi quảng cáo,

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp cũng có thể là đồng phục quảng cáo: áo thun, ví da, balo....

- Đa dạng, nhiều mẫu mã: có thể nói ngành quà tặng rất phong phú về chủng loại, ở Saxa, chúng tôi phân chia làm 8 loại quà tặng doanh nghiệp:

+ Quà tặng công nghệ: là những vật phẩm như usb, pin sạc dự phòng, tấm lót chuột, miếng lau màn hình in logo…dùng để làm quà tặng khách hàng văn phòng

+ Quà tặng gia dụng: gồm những vật phẩm: bình giữ nhiệt, ly sứ, bình nước thể thao, lót ly, gạt tàn….dùng cho các ngành hàng làm quà tặng khuyến mãi

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp từ vật phẩm gia dụng: bình giữ nhiệt, ly sứ, dù cầm tay

+ Quà tặng quảng cáo: là những vật phẩm: móc khóa quảng cáo, quạt cầm tay, bút bi, túi vải…thường được dùng để làm quà tặng cho hội chợ, chương trình giới thiệu sản phẩm.

+ Quà tặng văn phòng: sổ da, bút ký, hộp namecard….dùng để tặng cho nhân viên trong công ty, hoặc cho khách hàng văn phòng.

+ Quà tặng du lịch: ví passport, thẻ hành lý, gối tựa…để tặng khách hàng đi theo tour hoặc để các công ty lữ hành tri ân khách.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp cũng có thể làm quà tặng du lịch: ví passport, thẻ hành lý, gối hơi, túi...

+ Quà tặng để bàn: là những vật phẩm được sản xuất từ 3 chất liệu: gỗ, da, pha lê/thủy tinh, để tạo nên những sản phẩm như: lịch gỗ để bàn, lọ cắm bút, hộp đựng namecard, kỷ niệm chương...thường được dùng để làm quà tặng trong những ngày kỷ niệm thành lập công ty, các cuộc thi đấu…

+ Đồng phục quảng cáo: sản phẩm thường là áo thun, mũ nón, nón bảo hiểm in logo…dùng để làm đồng phục cho nhân viên trong công ty. Để nhân viên mặc khi phục vụ khách hàng, hay trong những chuyến du lịch, team building….thể hiện sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

+ Bộ quà tặng: những sản phẩm lẻ phối vào với nhau để tạo thành bộ quà tặng sang trọng tặng khách, thường từ 2 sản phẩm trở lên, đựng trong hộp mỹ thuật.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Tại sao nên tặng quà trong kinh doanh

 

 

Quà tặng doanh nghiệp cũng có thể là vật phẩm quảng cáo: bút bi, móc khóa, túi vải, khui bia...

Chung lại, sử dụng quà tặng doanh nghiệp hợp lý là cách thức mang lại ấn tượng thương hiệu dễ dàng nhất. Vậy nên, các doanh nghiệp nên chú trọng sử dụng quà tặng trong các chương trình marketing của mình. Giá thành và mẫu mã không phải là vấn đề quan trọng, chủ yếu là bạn phải nhận thấy tặng quà cho khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình (như Saxa đã kể trên). Cho nên, khi có nhu cầu đặt quà tặng cho khách hàng, bạn có thể liên hệ với Công ty quà tặng doanh nghiệp Saxa, số hotline 0906.605.405 để được tư vấn chọn quà theo nguồn ngân sách của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!