Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20.11

889 - 16.03.2016

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam, thị trường quà tặng 20.11 đã rất nhộn nhịp, học sinh và phụ huynh bắt đầu đi mua sắm để có những món quà đẹp, ý nghĩa và thiết thực nhất để các bạn học sinh có thể "trao trọn niềm yêu thương" của mình đến các thầy cô trong ngày 20.11 sắp đến.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng việc đưa phong bì cho thầy cô vào ngày này là tiện lợi và thiết thực nhất thì cũng rất nhiều phụ huynh đưa ý kiến rằng: Ngại đưa phong bì vì đưa quà cho thầy cô thì "dễ ăn dễ nói" hơn, lại vừa thể hiện tình cảm, mà thầy cô khi nhận quà cũng đỡ phải nghĩ ngợi".

Quan điểm này cũng được khá nhiều phụ huynh đồng tình, và quả thật, để chọn và mua được một món quà cho con tặng thầy cô nhân trong thời buổi này cũng không phải là khó. Rất nhiều mặt hàng, mẫu mã và những chiêu thức khuyến mại cũng được đưa ra để thu hút phụ huynh, học sinh.

Để chọn và mua được một món quà cho con tặng thầy cô nhân trong thời buổi này cũng không phải là khó.

Với những học sinh lớp lớn hay sinh viên học đại học, các bạn thường hay đóng góp tiền mua chung một món quà dành tặng thầy cô của mình. Vì vậy, giá trị món quà cũng cao hơn. Ví dụ như mua một bộ quần áo cho thầy bao gồm áo sơ mi, quần tây, cũng có giá khoảng 500.000 - 1.000.000 đ/bộ tùy theo sản phẩm hay nhãn hàng.Với cô giáo thì quà tặng hay được các bạn lựa chọn là những bộ thời trang công sở, vải may áo dài, may vest… có giá giao động từ 200.000 - 500.000 đ/bộ tùy loại.

Việc tặng thầy cô là quần áo, vải vóc để may quần áo không chỉ được các bạn sinh viên quan tâm, mà ngay cả những phụ huynh có con em học tiểu học hay trung học cũng thường hay nghĩ đến khi chọn mua quà cho ngày 20.11. Vì các phụ huynh cho rằng: các thầy cô sẽ có thêm nhiều bộ trang phục để thay đổi khi đến trường.

Thế nhưng cũng không ít người lại không thích mua quần áo hay vải vóc. Vì nếu là đồ may sẵn thì rất khó chọn size, còn nếu là vải thì họ nghĩ các thầy cô lại phải bỏ công đi may. Nên thiết thực nhất vẫn là chọn mua những sản phẩm mà các thầy cô có thể dùng ngay.

Trao trọn niềm yêu thương đến thầy cô nhân ngày 20.11

Trên thị trường hiện nay các nhãn sữa tắm, dầu gội cũng đưa ra những sản phẩm quà tặng cho dịp 20.11 với những hộp quà xinh xắn, đầy sự kính trọng với dòng chữ: "trao trọn niềm yêu thương" của các nhãn hàng Dove, Clear, Lux… giá cả trên dưới 60.000 đ cũng khá tiện lợi và cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

Chị Phong Lan (Q. Bình Thạnh), một phụ huynh đi mua quà tặng 20.11 cho con cho biết: "Mua quà tặng là sữa tắm hay dầu gội tặng thầy cô cũng thiết thực, lại có sẵn những hộp quà đẹp. Quà này không chỉ cô hay thầy sử dụng mà có thể dành cho cả gia đình của thầy cô dùng luôn cũng được, thấy rất tiện. Giờ mua cho con thêm bó hoa nữa là được rồi".

Có rất nhiều hộp quà xinh xắn, tiện dụng được bày bán tại các siêu thị để các phụ huynh và học sinh dễ dàng lựa chọn cho dịp 20.11

Thị trường hoa ngày 20.11 cũng khá đa dạng, nhưng mua hoa tươi vào ngày 20.11 hoặc những ngày lễ thường có giá mắc gấp đôi, thậm chí gấp ba so với bình thường. Và một bó hoa hoặc một lẵng hoa "coi được" cũng có giá không dưới 100.000 đ. Vì thế, hiện nay các bạn học sinh và phụ huynh thường có xu hướng chỉ mua bông hoa cài áo hoặc một vài bông hoa và tặng kèm theo quà. Chính vì thế có nhiều tiệm hoa nhân dịp này cũng đưa ra chiêu thức khuyến mãi là đặt hoa trước 3 ngày thì sẽ giảm 5 - 10%.

Một số bạn học sinh lớn hơn, có chút hoa tay, thì tự mình mày mò làm hoa tặng thầy cô. Như bạn Anh Thư - học sinh lớp 11 trường Lý Tự Trọng cho biết: "Mua hoa tặng thầy cô thì cũng tiện, nhưng hoa lại mau héo và mắc,  nên em mày mò tự làm hoa tặng thầy cô, hơi mất công một chút nhưng hoa để được lâu, lại thể hiện tấm lòng của mình với thầy cô".

Cùng quan điểm như bạn Anh Thư, nhưng một số bạn khác thì tự tay làm những tấm thiệp nhỏ để ghi lời chúc hay viết những bài thơ tặng thầy cô của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có hoa tay để tự tay làm hoa hay thiệp tặng thầy cô.  Nên rất nhiều bạn cũng tìm đến các nhà sách để chọn cho mình những tấm thiệp xinh xắn có bán sẵn cũng có giá từ 3.000 - 20.000 đ/ cái tùy loại. Các bạn cho rằng: "Quan trọng là tấm lòng của mình, còn muốn để các thầy cô vui lòng thì chỉ còn cách là học thật giỏi và chăm ngoan thôi".

www.saxagifts.com (Theo sucsongmoi)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!