Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quần áo - Một quà tặng quảng cáo tuy cơ bản nhưng cần thiết

780 - 17.03.2016

Bạn sẽ để ý điều gì đầu tiên khi gặp một người nào đó? Hầu hết câu trả lời sẽ là khuôn mặt, tính cách và loại quần áo mà họ đang mặc. Khi bạn biết rằng quần áo là một trong ba nhu cầu cơ bản của con người thì chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng chúng trong các chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách thiết kế các sản phẩm quảng cáo liên quan đến quần áo. Vậy tại sao quần áo quảng cáo lại rất phổ biến với các công ty? Bởi vì một vài lý do chính sau:

Quần áo quảng cáo không chỉ là cái áo in logo của bạn trên đó. Gần đây, các công ty sẽ làm bất cứ gì có thể để dùng các sản phẩm này cho lợi ích của họ. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy logo và khẩu hiệu trên trang phục chính thức của công ty, trên quần áo trẻ em, trên nón và trên các loại quần áo khác. Khi một người mặc những trang phục quần áo này sẽ tự động trở thành một biển quảng cáo di động cho doanh nghiệp và cũng như cho các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng các mặt hàng này là các sản phẩm quảng cáo hoàn hảo. Chúng hoạt động một cách tuyệt vời với các khách hàng và giúp tạo ra nhiều sự chú ý cần thiết cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi thế của các loại quần áo quảng cáo này:

Quần áo - Một quà tặng quảng cáo tuy cơ bản nhưng cần thiết

 

Quần áo - Một quà tặng quảng cáo tuy cơ bản nhưng cần thiết

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã:

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh không ngừng nghỉ và do đó có vô số loại và phong cách quần áo khác nhau. Vì thế, quần áo quảng cáo cũng có vô số loại và phong cách, cùng với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể hầu như không bao giờ lặp đi lặp lại và khách hàng của bạn sẽ nhận được những loại quần áo sáng tạo mà bạn tặng họ.

Tùy chỉnh theo ý muốn:

Hãy tưởng tượng nếu bạn chi tiêu cho các sản phẩm quảng cáo không có khả năng in logo hoặc không thể thay đổi màu sắc để phù hợp với các màu sắc của công ty bạn thì đó gần như sẽ là một sự lãng phí! Với quần áo, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý bạn muốn từ màu sắc, kích thước, phong cách, chất liệu, kiểu dáng và nhiều hơn nữa!

Nói tóm lại, sử dụng quần áo làm quà tặng quảng cáo cho công ty của bạn là một ý tưởng tuyệt vời, nó sẽ giúp cho công ty của bạn được chú ý và theo đuổi được mục tiêu gia tăng doanh thu.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!