Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sổ tay quảng cáo - Giúp khách hàng theo dõi công việc hàng ngày của họ

1275 - 02.03.2016

Có vô số các loại sổ tay khác nhau bạn có thể tặng khách hàng những người cần đến chúng và chi phí cho các loại sổ tay thì cũng đa dạng tùy thuộc vào chất liệu tạo ra chúng, kích thước, nội dung bạn in ấn lên chúng...

Các loại khác nhau của sổ tay:

Bạn có thể tặng sổ tay đến các khách hàng quan trọng, đến các nhân viên,sổ tay quảng cáo có thể giúp đỡ họ theo dõi các hoạt động trong tương lai cũng như các ngày quan trọng khác. Các sổ tay này thường có sợi ruy băng lụa để làm dấu và sổ có nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn kích thước giống như cuốn sổ tay ghi chú thông thường hoặc kích thước bỏ túi... để làm quà tặng. Trong sổ có thể in lịch của từng tháng trong năm để người sử dụng có thể dễ dàng xem các cuộc hẹn trong tháng.

Một số loại sổ tay quảng cáo phổ biến:

Khi bạn đang cân nhắc tặng sổ tay quảng cáo đến những người quan trọng với công ty bạn, bạn có thể chọn từ vô số loại và mẫu mã khác nhau và sau đó in logo công ty lên bìa và cũng có thể in lên những trang ruột bên trong sổ. Sau đây là một số ví dụ:

Sổ tay bìa da: Đây là loại mọi người thường thích và muốn có nhất. Sổ tay quảng cáo với bìa bằng da thì logo có thể khắc hoặc dập lên, những cuốn sổ này thường có bút gắn kèm vào sổ. Loại sổ tay này là quà tặng kinh doanh hoàn hảo cho các đối tác, khách hàng thân thiết của bạn. Chúng có nhiều màu, trong đó phổ biến nhất là màu đen hoặc màu nâu và có lịch của từng tháng trong năm được in bên trong sổ.

Sổ tay quảng cáo - Giúp khách hàng theo dõi công việc hàng ngày của họ

 

 

 

 

 

 

Sổ tay bìa da dập logo theo yêu cầu

- Sổ nhật ký có bìa da cứng: Thường đắt tiền hơn và có đai bằng da để đóng lại hoặc nắp bằng da. Chúng cũng có các màu sắc cổ điển của da như màu đen hoặc nâu. Loại sổ này cũng có một số khung nhựa để đựng danh thiếp và sợi ruy băng lụa làm dấu.

Sổ tay quảng cáo - Giúp khách hàng theo dõi công việc hàng ngày của họ

 

 

 

 

 

 

Sổ nhật ký bìa da cứng có quai cài

- Sổ da nhỏ và sổ địa chỉ: Đây là những sổ tay tiện dụng và nhỏ gọn, cũng có thể tặng khách hàng và nhân viên của bạn. Các sổ này có các trang địa chỉ, số điện thoại và các trang lịch có 365 ngày trong năm để bạn ghi chép và ghi chú về các cuộc hẹn.

Nói tóm lại, có rất nhiều danh mục sản phẩm khác nhau hiện nay và bạn nên nhận thức được rõ ràng về tất cả chúng nếu bạn muốn tạo ra quyết định sáng suốt nhất. Các sản phẩm quảng cáo không chỉ có bút hoặc móc khóa mà còn rất nhiều thứ nữa. Phạm vi của các loại sản phẩm mà bạn có thể in tên và logo công ty bạn lên là nhiều tới đáng kinh ngạc và một sản phẩm tốt nhất trong số đó chính là sổ tay quảng cáo. Bạn có thể xem thêm các loại sổ da khác để có thêm sự lựa chọn cho mình

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!