Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sổ tay quảng cáo giúp xây dựng sự nhận diện thương hiệu

859 - 03.03.2016

Người ta thường nói "La Mã không được xây trong một ngày" nghĩa là "Dục tốc thì bất đạt", điều này cũng là một thực tế trong trường hợp về xây dựng một thương hiệu. Sự nhận diện thương hiệu được thiết lập khi mức độ nhìn thấy của thương hiệu gia tăng trên toàn bộ đối tượng khách hàng. Sổ tay ghi chú đã thể hiện sự đóng góp to lớn của chúng trong phương diện này nên được các công ty rất yêu thích. Sổ tay được ứng dụng một cách rộng rãi trong việc quảng cáo thương hiệu. Chúng không chỉ là quà tặng quảng cáo tuyệt vời giúp gia tăng sự tiếp xúc với thương hiệu mà còn định vị hình ảnh của thương hiệu khi thương hiệu muốn được in dấu vào tâm trí của khách hàng.

Sổ tay quảng cáo giúp xây dựng sự nhận diện thương hiệu

 

 

Sổ tay được ứng dụng một cách rộng rãi trong việc quảng cáo thương hiệu.

Sổ tay quảng cáo là một văn phòng phẩm hữu ích hàng ngày nên khi chúng được sử dụng như là các quà tặng quảng cáo thì chắc chắn chúng có một sức thu hút mãnh liệt và sâu rộng. Tuy nhiên, để mài giũa cạnh của các yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng hiện tại và tiềm năng thì các thông số đặc biệt cần phải được duy trì. Đây là lý do mà sổ tay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng và màu sắc khác nhau.. Kích thước của sổ cũng rất đa dạng: có các khổ A2, A3, A4, A5 và A6. Ngoài ra, sổ còn được phân loại theo chất liệu bìa như bìa da, bìa simili, bìa giấy... hoặc theo gáy sổ chúng ta sẽ có sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay gáy dán...

Sổ tay quảng cáo giúp xây dựng sự nhận diện thương hiệu

 

 

Sổ tay được phân loại theo gáy sổ chúng ta sẽ có sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay gáy dán...

Không chỉ có sự đa dạng là điều quan trọng cho khả năng hiển thị thương hiệu mà chất lượng của sản phẩm cũng là yếu tố góp phần to lớn vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu. Cần phải chú ý đến chất lượng in ấn, chất lượng của giấy... bởi vì độ bền của các sổ tay quảng cáo sẽ làm gia tăng thời gian thương hiệu được tiếp xúc.

Sổ tay ghi chú có chi phí cực kỳ phải chăng nên cho phép các công ty mua được số lượng lớn trong ngân sách nhỏ. Điều này sẽ giúp công ty tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng lớn hơn và gia tăng mức độ mọi người nhìn thấy thương hiệu. Do đó nhu cầu sử dụng sổ tay để quảng bá sự hiện diện của thương hiệu và những sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đang tự động gia tăng. Sau khi thương hiệu chứng tỏ được kỹ năng hiển thị của nó thì sự nhận diện thương hiệu cũng gia tăng theo.

Sổ tay da phù hợp với mọi đối tượng không giới hạn về công việc hay giới tính, đồng thời cũng phù hợp với nhiều độ tuổi. Nói tóm lại, sổ tay là một mặt hàng có thể dùng mỗi ngày, chúng thường xuyên được sử dụng và trao đổi một cách rộng rãi. Điều này làm tăng tổng số liên lạc trực quan đồng thời là tiêu chí quyết định đối với sự ghi nhớ thương hiệu, giá trị thu hồi và khả năng hiển thị thương hiệu một cách thành công.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!