Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao bạn nên chọn bút kim loại làm quà tặng cảm ơn khách hàng?

1024 - 31.03.2016

Tôi từng đọc đâu đó rằng: "Tặng bút ký kim loại là chúc người nhận có được sự thành công trên con đường sự nghiệp". Mỗi công ty có dự định phát triển nền tảng khách hàng đều biết về tầm quan trọng của việc sử dụng quà tặng để cảm ơn những khách hàng trung thành của mình. Một trong những cách mà các công ty có thể cảm ơn khách hàng trung thành của họ đó là gửi tặng bút kim loại. Bút kim loại có màu vàng hoặc màu bạc thường được yêu thích nhất, đôi khi bút được viền thêm một số màu sắc thu hút khác để gây ấn tượng với khách hàng. Bút ký kim loại đương nhiên cũng cao cấp hơn so với bút bi nhựa nên chúng sẽ làm khách hàng cảm thấy đặc biệt hơn. Khách hàng sẽ cảm kích khi công ty tặng họ bút có giá trị cao, đồng thời hành động này cũng cho thấy công ty rất xem trọng mối quan hệ với các khách hàng.

Các khách hàng cũng sẽ cảm thấy được quý trọng bởi vì những món quà lưu niệm xinh đẹp này không chỉ trông đẹp mà còn thiết thực. Mặc dù trong thực tế hầu hết các công ty sử dụng máy vi tính tuy nhiên họ vẫn cần ghi chép lại nhiều thứ mỗi ngày vì thế bút kim loại rất cần thiết. Hầu hết mực của bút kim loại có 3 màu là đen, đỏ và xanh.

Tại sao bạn nên chọn bút kim loại làm quà tặng cảm ơn khách hàng?

 

 

 

Tại sao bạn nên chọn bút kim loại làm quà tặng cảm ơn khách hàng?

Ngoài việc làm hài lòng khách hàng, bút kim loại in logo là cách quảng bá thương hiệu công ty có chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng có thể được cài vào túi áo hoặc được để ở trên bàn làm việc của mọi người. Chúng cũng có thể được chuyển từ người này sang người khác do đó chúng làm gia tăng giá trị tiếp thị cho công ty và trở thành quà tặng kinh doanh được yêu thích hơn những sản phẩm khác.  Đồng thời, nhờ chi phí hợp lý, các công ty có thể đặt hàng bút kim loại với số lượng lớn, bằng cách này công ty sẽ vừa giữ được các khách hàng trung thành của họ trong khi có được thêm các khách hàng mới.

Các bút kim loại có thể được tặng trong các sự kiện như là hội nghị khách hàng, hội thảo thương mại hoặc gửi tặng đến khách hàng vào các dịp lễ như là Năm mới, sinh nhật... Điều làm bút kim loại trở thành quà tặng hoàn hảo là chúng có thể được yêu thích và chấp nhận bởi đối tượng khách hàng lớn và khác nhau từ các đối tác cấp cao cho tới những khách hàng phổ thông, hoặc các sinh viên, học sinh... Chúng cũng phù hợp và thu hút các khách hàng trong các nhóm tuổi, giới tính và địa vị khác nhau.

Các công ty có thể in thông tin về công ty của mình lên bút để thu hút sự chú ý của khách hàng và đảm bảo về việc công ty sẽ không bị lãng quên nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ để in logo và thông tin công ty lên bút hoặc bạn có thể khắc laser thông điệp bạn muốn lên bút, sử dụng cách khắc laser có thể hơi tốn kém hơn một chút nhưng nội dung khắc sẽ vĩnh viễn không bị mất đi.

Nói tóm lại, không giống như các loại bút bi khuyến mãi có thể nhanh chóng hết mực và sau đó bị vứt bỏ, bút kim loại bền và sử dụng lâu dài hơn đảm bảo khách hàng, đối tác sẽ nhớ công ty bạn. Bên cạnh đó, vì chúng đẹp và thay thế ruột bút được nên khách hàng có thể tái sử dụng hoặc giữ chúng như một món quà lưu niệm thay vì ném chúng vào thùng rác.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!