Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao dùng đồng hồ treo tường để quảng cáo?

633 - 28.03.2016

Bạn đang tìm kiếm một cách đã được chứng minh và tuyệt vời để có được logo và thông tin chi tiết của bạn ở ngay trước mắt các khách hàng mục tiêu? Nếu vậy thì đồng hồ treo tường quảng cáo là một cách lý tưởng để làm được điều đó.

Hãy nhớ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn thường nhìn kim của đồng hồ treo tường chạy vòng quanh và háo hức chờ đợi ngày đi học kết thúc. Nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau làm điều này cả ở trường học và nơi làm việc. Do đó nếu in ấn hoặc khắc logo và thông tin chi tiết của công ty bạn lên một sản phẩm thú vị như vậy có thể thúc đẩy thương hiệu công ty bạn với một kết quả xuất sắc.

Những sản phẩm đồng hồ treo tường in logo phổ biến này là một phương tiện tuyệt vời để nói lời cám ơn những khách hàng quan trọng của bạn về những lựa chọn của họ và là một cách tốt hơn đảm bảo họ nhìn thấy thương hiệu của bạn bất cứ khi nào họ kiểm tra thời gian.

Tại sao dùng đồng hồ treo tường để quảng cáo?

 

Tại sao dùng đồng hồ treo tường để quảng cáo?

Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo trong các phòng hội nghị. Các sự kiện như hội nghị, hội thảo và triển lãm là những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Đưa đồng hồ treo tường quảng cáo vào để tại phòng hội nghị không chỉ giúp ích cho những người tham gia mà còn hữu ích với bạn trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng hồ treo tường quảng cáo sẽ đảm bảo rằng mỗi người tham gia nhìn vào đồng hồ để biết về thời gian sẽ thấy tên công ty, logo của bạn và các thông tin khác in trên nó. Điều này sẽ giúp bạn nhiều lần nhắc nhở khách hàng mục tiêu của bạn rằng bạn là ai, bạn kinh doanh, cung cấp các sản phẩm nào. Những nhắc nhở lặp đi lặp lại sẽ giúp ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai. Vì vậy, bằng cách sử dụng các đồng hồ treo tường quảng cáo tại phòng hội nghị là một chiến lược tuyệt vời mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lợi ích trong dài hạn.

Đồng hồ treo tường quảng cáo không phải là vật dụng thông thường, chúng là những mặt hàng có giá trị và hữu ích cho hầu hết mọi người.

Khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ treo tường để quảng cáo, trước tiên bạn sẽ muốn suy nghĩ về kiểu dáng của đồng hồ mà bạn muốn đại diện cho công ty của bạn. Có nhiều mẫu đồng hồ treo tường bạn có thể chọn lựa như: đồng hồ truyền thống có mặt hình tròn hoặc đồng hồ thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật với khung bằng kim loại, bằng nhựa hoặc bằng gỗ.

Nói tóm lại, các đồng hồ treo tường quảng cáo thường được treo ở một nơi nào đó trong văn phòng của khách hàng, đồng hồ treo tường in logo là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho công ty của bạn bởi vì nó sẽ được nhìn thấy bởi khách hàng của bạn và tất cả các đồng nghiệp của họ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!