Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao lại chọn đồng hồ treo tường quảng cáo?

992 - 31.03.2016

Trong bối cảnh hiện nay, thời gian là thứ thật sự khắc nghiệt. Tất cả chúng ta đều muốn trở nên giàu có. Tất cả chúng ta đều muốn được thành công. Tất cả chúng ta đều muốn được chỉ huy, nhưng để có uy thế trong xã hội hiện nay không phải là điều dễ dàng. Điều bạn cần ở đây là làm thế nào bạn quản lý các chiến lược của mình và thu hút được mọi người. Mặc dù, điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, sự tổ chức và kinh phí nhưng xứng đáng để bạn phải làm và đầu tư. Vậy thì những rào cản nào có thể ngăn bạn đạt được những mục tiêu này? Bằng cách sử dụng quà tặng quảng cáo để quảng bá về công ty bạn, chắc chắn không có gì ngăn được những gì bạn phải làm.

Khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng loại có thể tối ưu hóa công ty bạn và có một vài đặc tính sử dụng đã được chứng minh một cách thành công. Một sản phẩm thực tế sẽ có sự hiển thị to lớn và được mọi người thích. Sản phẩm quảng cáo của bạn càng hữu ích thì khả năng hiển thị của bạn càng tăng. Một người bình thường nhìn vào đồng hồ treo tường trung bình khoảng 5 lần mỗi ngày. Đồng hồ cho họ biết thời gian nghỉ ngơi, thời gian gặp một đối tác hoặc thời gian để gọi cuộc điện thoại... Dù lý do là gì thì mọi người đều nhìn đồng hồ.

Sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo sẽ nhắc nhở khách hàng, đối tác, các cộng tác viên cũng như các nhân viên yêu quý của bạn về sản phẩm bạn cung cấp mỗi khi họ nhìn vào đồng hồ. Một thứ sang trọng, sắc sảo có logo của bạn, giúp người được tặng biết thời gian và đồng thời quảng bá cho công ty của bạn. Ngoài ra, mỗi khi nhìn xem đang mấy giờ họ cũng nhìn thấy logo của bạn. Đồng hồ quảng cáo của bạn càng sáng tạo và hợp thời trang thì nó sẽ càng thu hút.

Đồng hồ treo tường gây ấn tượng vì các đặc tính sau:

- Độ bền 
- Sự đúng giờ và chính xác 
- Hiệu quả  
- Luôn hoạt động liên tục

Độ bền là yếu tố quan trọng hàng đầu. Cách duy nhất để thuyết phục mọi người chiếu cố bạn là xây dựng được mối quan hệ tin tưởng và tin cậy lẫn nhau. Và do đó, bạn nên biết rằng, ngoài những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, bằng cách sử dụng đồng hồ quảng cáo, bạn chuyển tải được các thông điệp một cách rõ ràng và thực tế. Khách hàng sẽ nhận thấy được bạn quan tâm đến họ, đến thời gian của họ.

Tặng đồng hồ quảng cáo là chiến lược quan trọng để đạt được mục tiêu cuối cùng trong chương trình quảng bá của bạn đó là sự nổi tiếng. Bạn có thể tặng đồng hồ treo tường tới các trường học, bệnh viện, trụ sở an ninh xã hội, ngân hàng, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, sân bay cửa hàng tạp hóa hoặc bất cứ nơi nào có nhiều người. Bởi vì mọi người đều cần đồng hồ để biết thời gian.

Tại sao lại chọn đồng hồ treo tường quảng cáo?

 

Tại sao lại chọn đồng hồ treo tường quảng cáo?

Một đồng hồ quảng cáo chắc chắn giúp bạn đạt được sự ảnh hưởng nhiều nhất có thể. Nó sẽ làm bạn trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm quảng cáo này như là một phần của chương trình xúc tiến bán hàng, một món quà tặng lưu niệm tại buổi triển lãm, quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cho các nhân viên xuất sắc.

Nói tóm lại, với những ấn tượng mà đồng hồ mang lại, nó chắc chắn sẽ thu hút tất cả mọi người và nhận được quà tặng giá trị như vậy sẽ làm mọi người cảm thấy đặc biệt.  Bằng cách sử dụng đồng hồ quảng cáo để tặng đối tác, khách hàng thân thiết, nhân viên của bạn... họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng về công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!