Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao ly sứ là quà tặng được ưa thích?

896 - 18.03.2016

Khi bạn muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh thì một trong những cách tốt nhất để làm như vậy đó là tặng họ những món quà khuyến mãi. Một trong những quà tặng phổ biến nhất chính là ly sứ, ly sứ cũng là quà tặng quảng cáo và là công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các sự kiện.

Ly sứ là sản phẩm có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn có cơ sở khách hàng mục tiêu rộng lớn và đang tự hỏi làm thế nào để thương hiệu của bạn hiện diện trước mặt họ, bạn sẽ thấy rằng ly sứ quảng cáo là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra ly sứ quảng cáo là một sản phẩm có chi phí thấp nhưng vô cùng hiệu quả để tiếp thị thương hiệu của bạn. Các khảo sát gần đây đã cho thấy rằng quà tặng quảng cáo đã đánh bại các hình thức khác của quảng cáo như: truyền hình, tạp chí, đài phát thanh khi xét về tuổi thọ và sự tín nhiệm của thông điệp mà các công ty muốn quảng bá. Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì đi nữa, bạn cũng nên chi ngân sách để đầu tư cho ly sứ có in logo công ty bạn và cung cấp sự tiếp xúc tối đa thương hiệu của bạn.

Tại sao ly sứ là quà tặng được ưa thích?

 

Tại sao ly sứ là quà tặng được ưa thích?

Bên cạnh đó ly sứ có một khu vực in ấn lớn đối với thông điệp kinh doanh, logo hoặc thông điệp tiếp thị của bạn.

Với công nghệ ngày càng hiện đại hơn cũng đã tạo ra các ly sứ với logo được khắc trên bề mặt của ly bằng kỹ thuật phun cát. Kết quả là bạn có những chiếc ly sứ tuyệt đẹp và thú vị để gửi tặng cho các khách hàng lâu năm. Ly sứ bền vững theo năm tháng và được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều. Chúng để lại ấn tượng lâu dài và đóng vai trò là sự thúc đẩy để đối tác tiếp tục giao dịch kinh doanh với bạn.

Nếu bạn kết hợp quà tặng khuyến mãi với các hình thức khác của tiếp thị sẽ càng mang lại hiệu quả to lớn hơn. Trong các sự kiện triển lãm thương mại, để kết nối với khách hàng tiềm năng, bạn có thể thu hút mọi người bằng cách tặng ly sứ quảng cáo cho họ. Hầu hết mọi người thích nhận được một cái gì đó miễn phí và bạn có thể chắc chắn rằng người nhận sẽ giữ nó bởi vì ly sứ là một sản phẩm được sử dụng hầu như hàng ngày để uống nước, uống trà, cà phê và các thức uống khác.

Nói tóm lại những lợi ích của ly sứ là rất lớn và nó là một công cụ tiếp thị mà các doanh nghiệp đã dựa vào trong nhiều thập kỷ. Không có doanh nghiệp nào lại muốn lãng phí ngân sách khi nói đến quảng cáo và tiếp thị, nhưng ly sứ quảng cáo thì đáng đồng tiền một cách kinh ngạc. Chúng chắc chắn sẽ đem lại lợi ích cho tổng doanh thu bán hàng của bạn bởi vì nếu logo doanh nghiệp của bạn xuất hiện liên tục trước mắt các khách hàng thì sau đó họ sẽ nhớ đến bạn và tìm hiểu các sản phẩm của bạn.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!