Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao quảng bá công ty bằng hộp đựng danh thiếp có in logo?

1134 - 31.03.2016

Hãy tặng khách hàng của bạn một sản phẩm quảng cáo thiết thực để khách hàng luôn nhớ đến bạn.

Hộp đựng danh thiếp là một trong những sản phẩm hữu ích được yêu thích có thể sử dụng làm quà tặng quảng cáo. Hộp đựng danh thiếp thường được để ở những nơi như trong balo, túi xách hoặc trên bàn của người nhận. Có thể nói hộp đựng danh thiếp luôn ở bên cạnh khách hàng của bạn. Chất lượng của các hộp đựng danh thiếp là hoàn hảo để quảng bá một sản phẩm vì khách hàng luôn luôn sử dụng chúng và nhìn thấy chúng thường xuyên. Thành quả thu được là công ty bạn được quảng cáo một cách lâu dài.

Một quà tặng miễn phí luôn luôn được đón nhận một cách vui vẻ. Mọi người sẽ sử dụng món quà khuyến mãi được tặng vì thế bạn nên in tên công ty hoặc logo trên đó để mọi người nhìn thấy. Những món quà quảng cáo này chắc chắn sẽ làm việc cho lợi ích của công ty bạn. Hãy tặng khách hàng của bạn một sản phẩm quảng cáo thiết thực và khách hàng sẽ luôn nhớ về công ty bạn.

Nhiệm vụ của một quảng cáo đó là quảng bá một sản phẩm và làm cho đối tượng khách hàng mục tiêu nhớ về sản phẩm. Để thực hiện được điều này cần quảng bá sản phẩm của bạn thông qua các sản phẩm hữu ích và đặc sắc. Bằng cách này, bạn sẽ có được sự quan tâm bạn muốn vì khách hàng có khuynh hướng sử dụng các sản phẩm này một cách thường xuyên.

Tại sao quảng bá công ty bằng hộp đựng danh thiếp có in logo?

 

 

 

Tại sao quảng bá công ty bằng hộp đựng danh thiếp có in logo?

Hãy tận dụng sự đơn giản tự nhiên của các hộp đựng danh thiếp. Thiết kế đẹp của một chiếc hộp namecard in logo sẽ làm nổi bật tên công ty hoặc logo mà bạn in hoặc khắc lên chúng. Không gian in ấn sẵn có lớn cũng là một lợi thế của sản phẩm này. Ngoài ra, hộp đựng danh thiếp có chi phí rẻ nên chúng cũng rất hoàn hảo đối với các công ty nhỏ đang phát triển. Đầu tư vào các sản phẩm này sẽ không ảnh hưởng tiêu cực tới nguồn vốn của công ty. Bạn có thể có hộp đựng danh thiếp ngay cả với một ngân sách eo hẹp.

Chúng có các ưu điểm là sự hữu ích, thiết thực và hợp thời trang. Không giống như các sản phẩm quảng cáo khác, các hộp đựng danh thiếp dễ dàng được sử dụng và sẽ cung cấp sự quảng cáo lâu dài cho công ty. Chúng sẽ trở thành một phần không thể thiếu của văn phòng và nơi làm việc, đồng thời cung cấp cho bạn quảng cáo không giới hạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ công ty nào muốn quảng bá sản phẩm của họ.

Nói tóm lại, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao quà tặng quảng cáo này và luôn được nhắc nhở về công ty bạn thông qua logo, tên công ty in trên chúng.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!