Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo?

835 - 17.03.2016

Bạn có suy nghĩ nhiều cách khác nhau để quảng cáo cho công ty của bạn mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền không? Nếu bạn đang bắt đầu một công ty mới thì quảng cáo có thể là một việc rất khó thực hiện hiệu quả. Hầu hết thời gian, giám đốc của các công ty mới có xu hướng tập trung hơn vào việc cải thiện chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Tất nhiên, có một logic rất có giá trị đằng sau điều này đó là nếu khách hàng không thích sản phẩm của bạn, bạn sẽ không thể kinh doanh tiếp. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh đó là nếu bạn không có khách hàng thì bạn sẽ phải cần đến một số các chiến lược quảng cáo.

Việc sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo (mũ bảo hiểm in logo) là một cách tốt để quảng cáo cho công ty vừa mới hoạt động của bạn. Bạn nên xem xét những lợi ích được liệt kê dưới đây của việc sử dụng những chiếc nón có logo công ty bạn:

- Điều đầu tiên mà bạn nên thực hiện khi bắt đầu hoạt động một công ty là làm cho mọi người biết rằng công ty của bạn tồn tại. Nếu không ai nhận ra thương hiệu của bạn, bạn có thể dễ dàng bị mất đi doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp này, việc sử dụng nón bảo hiểm in logo là một quyết định thông minh. Khi logo công ty bạn được in trên các nón bảo hiểm, bất cứ ai nhìn thấy nó sẽ có thể nhận ra thương hiệu của bạn. Nón bảo hiểm sẽ hoạt động giống như một quảng cáo trên truyền hình hoặc trên báo chí, chỉ có một khác biệt duy nhất đó là giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều, vì thế đây là cách tốt giúp bạn giảm đi chi phí cho công ty. Bằng cách sử dụng nón có logo của bạn, bạn sẽ có thể ổn định sự hiện diện của công ty bạn trong đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Một điều quan trọng nữa bạn nên thực hiện khi bắt đầu một công ty là làm cho khách hàng của bạn tiếp tục mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ chỉ đạt được lợi nhuận nếu khách hàng đảm bảo đầu ra của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo để làm điều này. Bạn có thể tặng nón bảo hiểm làm quà tặng khuyến mãi nếu khách hàng mua hàng với số lượng lớn hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể chỉ định số tiền mà khách hàng của bạn nên mua để có được nón bảo hiểm miễn phí. Bằng cách sử dụng chiến lược như vậy trong kinh doanh sẽ giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty của bạn. Bạn cũng sẽ chinh phục được trái tim của khách hàng bằng cách sử dụng những quà tặng quảng cáo.

- Một trong những ưu điểm của nón bảo hiểm đó là tất cả mọi người đều cần sử dụng chúng bất chấp giới tính. Trong trường hợp đó, tất cả mọi người có thể là đối tượng giúp quảng cáo cho công ty của bạn. Nếu một khách hàng của bạn đội nón bảo hiểm có logo công ty bạn, khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy và bị thu hút bởi logo được in trên nón.  Do đó, việc sử dụng các sản phẩm quảng cáo này có thể giúp bạn gia tăng khách hàng.

- Nếu bạn có kế hoạch tặng nón bảo hiểm cho các nhân viên của bạn thì nhân viên của bạn cũng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi vì logo của bạn được in trên nón. Bạn sẽ không cần đến quảng cáo truyền hình đắt tiền và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông vì bạn đã có đề án tiếp thị tốt nhất. Bên cạnh đó, chìa khóa để thành công trong những năm đầu tiên của doanh nghiệp đó là giảm bớt càng nhiều chi phí càng tốt và gia tăng lợi nhuận. Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các công ty bất kể tình hình tài chính của nó như thế nào.

- Bạn cũng có thể sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo này trong các sự kiện của công ty. Nếu bạn có kế hoạch tổ chức event khi bạn vẫn còn trong giai đoạn rất quan trọng ban đầu, bạn nên chắc chắn rằng bạn không vượt quá phạm vi ngân sách của mình. Bằng cách sử dụng các quà tặng quảng cáo, bạn có thể chắc chắn rằng tổng chi phí của bạn sẽ được kiểm soát. 

Nói tóm lại, với những lợi ích đã nói ở trên, bạn có thể ngạc nhiên vì các nón bảo hiểm quảng cáo có chi phí rất phải chăng. Đồng thời khi đặt với số lượng càng lớn thì chi phí cho nón bảo hiểm quảng cáo càng thấp. Bằng cách đảm bảo rằng các chương trình tiếp thị của bạn là ít tốn kém nhất, bạn có thể chắc chắn rằng nón bảo hiểm của bạn có thể giúp bạn thành công trong giai đoạn ban đầu của công ty.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!