Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao USB đáng tin cậy hơn điện toán đám mây, điện thoại di động...

1252 - 28.03.2016

Hiện nay USB phải chia sẻ sự chú ý với các tùy chọn lưu trữ dữ liệu khác nhiều hơn bao giờ hết. Dẫn đến kết quả hiện nay một số thế hệ cũ của các tùy chọn lưu trữ dữ liệu không còn là sự lựa chọn của người tiêu dùng nữa. Các công nghệ cũ đó ta có thể kể tên như là đĩa mềm, minidiscs và băng từ... Khi các cuộc cách mạng về điện thoại di động và điện toán đám mây phát triển mạnh mẽ thì USB có dễ dàng bị số phận tương tự hay không?

Có thể nói USB sẽ không bị như thế một cách nhanh chóng. Các USB tuy đã được tạo ra hơn một thập kỷ trước, nhưng chúng vẫn quan trọng đối với người sử dụng ngày nay cũng như trong tương lai bởi một số lý do chính sau đây:

Các USB lưu trữ tốt hơn so với các đám mây bởi vì:

Nhìn chung, các kết nối internet không được trang bị để xử lý việc chuyển các dữ liệu lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả như một thanh USB. Dịch vụ lưu trữ đám mây cũng có thể thường xuyên yêu cầu người tiêu dùng phải trả một số tiền lớn cho mỗi tháng sử dụng, cho mỗi GB lưu trữ, trong khi đó bạn chỉ phải trả một số tiền nhất định ban đầu cho USB của bạn chỉ một lần.

Tại sao USB đáng tin cậy hơn điện toán đám mây, điện thoại di động...

 

Tại sao USB đáng tin cậy hơn điện toán đám mây, điện thoại di động...

Bạn cũng có thể gặp phải những tình huống bất khả kháng như ngưng trệ hoặc phát sinh lỗ hổng bảo mật đối với các máy chủ giữ dữ liệu của bạn do đó bạn không thể đánh giá thấp giá trị của một thiết bị lưu trữ ngoại tuyến như USB được. Ngoài ra, USB phổ biến đối với các doanh nghiệp và tổ chức không có một kết nối đến các máy chủ từ máy tính để chuyển dữ liệu. Trong trường hợp này, USB có thể di chuyển dữ liệu giữa các hệ thống và là một cái phao cứu sinh.

Các USB lưu trữ tốt hơn so với các thiết bị di động bởi vì:

Kích thước của tập tin làm giảm tốc độ của kết nối không dây. Kết quả là việc truyền dữ liệu qua mạng điện thoại của bạn có thể cực kỳ tốn thời gian. Bạn cũng có nguy cơ mất đi nhiều người dùng không có kết nối Internet. USB cũng cho phép truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn so với điện thoại thông minh của bạn khi bạn cần in các tập tin khi ở các địa điểm xa hoặc trong các hàng quán.

Các USB lưu trữ tốt hơn so với đĩa CD bởi vì:

Ổ đĩa quang trong các hệ thống và máy nghe nhạc đang giảm dần đi. Chẳng hạn như MacBook Air là một trong những thiết bị vi tính không có ổ đĩa. CD và DVD có kích thước lớn hơn nên khó vận chuyển hơn so với một thanh USB bỏ túi. Ngoài ra, USB bền và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ và tác động vật lý. Tuổi thọ của đĩa CD, DVD thì có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và sự tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài khác nhau.

Đồng thời bạn có thể viết và xóa các dữ liệu trên USB hàng ngàn lần thuận lợi hơn việc sử dụng CD, DVD rất nhiều. Ghi dữ liệu của bạn lên các đĩa CD, DVD thì cũng mất thời gian hơn rất nhiều so với USB. Với đĩa CD-R hay DVD-R, bạn còn bị giới hạn trong một lần ghi đĩa. Quan trọng nhất, dữ liệu CD, DVD có thể lưu trữ được ít hơn so với USB.

Chính vì vậy khi không có vấn đề gì trong tương lai thì USB vẫn sẽ tiếp tục là phương tiện hoàn hảo cung cấp tích hợp liền lạc cho vô số các hệ thống và thiết bị lúc cần thiết cũng như tiếp tục cung cấp an ninh vô giá trong việc sao lưu dự phòng.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!