Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tấm lót chuột gia tăng sự hiển thị cho thương hiệu của bạn

627 - 31.03.2016

Các công ty thường có một ngân sách rất chặt chẽ đối với quảng cáo. Do đó, bắt buộc mọi quyết định tiếp thị phải được cân nhắc hết sức cẩn thận. Một phương pháp quảng cáo đã được chứng minh là vô cùng hiệu quả trong những năm gần đây đó là tặng các sản phẩm có logo, thương hiệu để quảng cáo. Tuy nhiên, với sự ngập tràn của các chủng loại sản phẩm khác nhau thì làm thế nào chọn lựa được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với thương hiệu của công ty?  

Một sản phẩm có rất nhiều công dụng và liên tục được nhìn thấy như tấm lót chuột in logo chính là sản phẩm hoàn hảo. Tấm lót chuột là công cụ tiếp thị hiệu quả bởi vì chúng được sử dụng thường xuyên và có khu vực rộng để in ấn thương hiệu một cách dễ dàng. Chúng sẽ ở một vị trí nổi bật trên bàn của khách hàng và hoạt động như một lời nhắc nhở liên tục của công ty bạn đến khách hàng. Để tấm lót chuột của bạn hữu ích hơn bạn có thể kết hợp lịch của năm vào trong thiết kế sẽ in lên lót chuột.

Chất lượng tấm lót chuột

Khi nói đến sản phẩm quảng cáo thì vấn đề chất lượng sản phẩm luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất. Tấm lót chuột sẽ là một quảng cáo trực quan cho công ty của bạn. Vì thế bạn cần chắc chắn rằng chúng được làm từ chất liệu có chất lượng tốt và được in ấn một cách cẩn thận. Sự chú ý đến từng chi tiết của bạn đối với một sản phẩm dù đơn giản như tấm lót chuột sẽ làm khách hàng thấy được rằng công ty của bạn sẽ cung cấp dịch vụ và sản phẩm được chăm sóc một cách cẩn thận và tốt nhất. Đây là hình ảnh bạn muốn thể hiện cho khách hàng cũng như đối tác nhìn thấy và nếu vì chất lượng mà chi phí bỏ ra có tăng lên thì cũng rất đáng giá.

Tấm lót chuột gia tăng sự hiển thị cho thương hiệu của bạn

 

Tấm lót chuột gia tăng sự hiển thị cho thương hiệu của bạn

Thiết kế tấm lót chuột

Có nhiều loại lót chuột như loại mỏng, loại dầy, loại có lót cổ tay, loại hình tròn, loại hình vuông, chữ nhật... Lót chuột có khu vực in ấn lớn hơn nhiều so với một số các sản phẩm quảng cáo khác vì vậy bạn cũng dễ dàng sáng tạo trong thiết kế hơn.

Sử dụng miếng lót chuột khuyến mãi trong các dịp gì?

Lót chuột quảng cáo có thể sử dụng cho nhiều dịp khác nhau. Chúng là quà tặng lý tưởng để sử dụng ở buổi triển lãm thương mại. Tấm lót chuột cũng vô cùng hữu ích để tặng ở các hội nghị, hội thảo nơi chúng có thể được mọi người sử dụng ngay lập tức. Tặng kèm tấm lót chuột để làm quà khuyến mãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn cũng là việc rất phổ biến vì mọi người luôn cảm thấy vui vẻ và phấn khởi khi nhận được một cái gì đó miễn phí. Tấm lót chuột quảng cáo và các quà tặng để bàn khác cũng là quà tặng lý tưởng cho khách hàng mới cũng như các khách tham quan VIP. 

Nói tóm lại, dù cách thức bạn sử dụng chúng như thế nào và ở đâu thì tấm lót chuột chất lượng cao cũng là sự thể hiện tích cực và đáng nhớ cho công ty của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!