Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thẻ gắn vali hành lý - Phụ kiện cực kỳ quan trọng cho những chuyến công tác

1708 - 28.03.2016

Trong sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, người tiêu dùng được tiếp xúc, thực sự bị tấn công dồn dập bởi các chương trình quảng cáo và khuyến mãi ngày này qua ngày khác. Các công ty cần phải tìm cách sáng tạo để tiếp cận mọi người nếu họ muốn có được doanh số bán hàng nhiều hơn hoặc thậm chí tồn tại trong một số trường hợp.

Kế hoạch hay chiến lược tiếp thị của bạn nên bao gồm những nỗ lực để làm mọi người biết đến thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm bạn cung cấp và ghi nhớ nó khi họ cần mua.

Một số chuyên gia nói rằng một người cần được tiếp xúc với quảng cáo hoặc thương hiệu của bạn ít nhất là bảy lần để ghi nhớ được nó trong tương lai. Nghe có vẻ rất nhiều và khó khăn để đạt được ít nhất là đối với các công ty nhỏ.

Một số phương pháp quảng cáo truyền thống như báo chí, bảng quảng cáo là khá đắt tiền nhưng không thể phủ nhận rằng chúng giúp bạn có được sự tiếp xúc lớn và khả năng thu hút rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn tính toán ngân sách cho việc làm sao để một người phải nhìn thấy quảng cáo của bạn bảy lần hoặc nhiều hơn để có thể nhớ nó, chi phí bắt đầu tăng lên rất nhiều đến mức không thể đáp ứng nổi, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một lựa chọn rất phổ biến và ít tốn kém hơn là tặng khách hàng quà tặng quảng cáo in logo và thông tin cơ bản về bạn trên đó.

Khi nói về các sản phẩm quảng cáo, ý tưởng đằng sau chúng đó là tặng cho khách hàng tiềm năng của bạn một cái gì đó mà họ sẽ giữ và không vứt bỏ. Hơn thế nữa, trong một thế giới cạnh tranh như hiện nay, nó phải là một sản phẩm hoặc đối tượng mà họ sẽ cần phải sử dụng hoặc xem xét nhiều lần, giúp tăng sự tiếp xúc với thương hiệu của bạn.

Thẻ gắn vali hành lý - Phụ kiện cực kỳ quan trọng cho những chuyến công tác

 

Thẻ gắn vali hành lý - Phụ kiện cực kỳ quan trọng cho những chuyến công tác

Lịch là một ví dụ rất tốt về một sản phẩm quảng cáo mà mọi người có lẽ sẽ muốn giữ và nhìn thấy nó nhiều. Tuy nhiên, vấn đề chính với lịch và cũng với các mặt hàng khác đó là chúng đã trở nên quá phổ biến nên nhiều công ty sẽ sử dụng chúng như là các sản phẩm quảng cáo. Do đó, mọi người được tặng khoảng năm hoặc sáu cuốn lịch vào mỗi dịp cuối năm và họ không biết phải làm gì với chúng. Nếu bạn may mắn, lịch của bạn sẽ được khách hàng sử dụng, tuy nhiên, hầu hết các trường hợp khá nhiều sản phẩm khuyến mại có thể bị vứt thùng rác.

Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, bạn cần phải tìm một sản phẩm quảng cáo mà bên cạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ đã đề cập ở trên, nó phải nổi bật và mọi người sẽ có động lực để giữ và sử dụng nó. Bạn cần phải tìm một ý tưởng khác biệt, một cái gì đó không thường được các công ty khác sử dụng.

Sản phẩm đó chính là thẻ gắn hành lý. Thẻ gắn hành lý là một sản phẩm hoàn hảo để đưa dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn vào tầm mắt của mọi người. Tất cả mọi người, từ các du khách thường xuyên cho đến trẻ em đều cần đến thẻ hành lý hoặc thẻ gắn vào túi xách. Bạn có thể đặt logo và tên công ty của bạn ở phía trước và chừa lại không gian ở phía sau thẻ cho mọi người có thể điền vào thông tin của họ.

Thẻ hành lý và thẻ gắn vào túi xách đã trở thành một phụ kiện rất hữu ích cho những người đang đi du lịch, đặc biệt đối với các du khách thường xuyên, chẳng hạn như giám đốc điều hành, những người bán hàng hoặc các đội thể thao. Ngoài ra, thẻ hành lý cũng được sử dụng cho các mục đích khác, ví dụ, chúng cũng được sử dụng trên balo, túi thể thao, hộp đựng dụng cụ, hộp đựng máy vi tính, túi xách tập thể hình, túi chơi golf, túi đựng tã và xe đẩy...

Nếu bạn làm một cách hợp lý, mọi người sẽ giữ thẻ hành lý quảng cáo của bạn trong một thời gian dài, đó là lý do vì sao chúng được đề nghị nên làm bằng một vật liệu bền chẳng hạn như PVC, nhựa, da...

Hơn nữa, nếu bạn muốn mọi người có nhiều động lực hơn trong việc giữ lại và sử dụng thẻ hành lý bạn tặng, thì bạn cần có một thiết kế sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn in lên thẻ hành lý.

Vì vậy, tại sao không tặng thẻ hành lý in logo quảng cáo trong triển lãm thương mại hoặc sự kiện tiếp theo của bạn hoặc gửi chúng đến các khách hàng hiện tại như một món quà? Quảng cáo truyền miệng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh, và thẻ hành lý cá nhân với logo của bạn trên đó sẽ tạo ra bước tiến dài. Chúng là một bổ sung đáng giá cho bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!