Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tính hữu ích và đa năng của các loại túi xách

826 - 18.03.2016

Khi nói đến các sản phẩm quảng cáo đa chức năng, đa mục đích thì không có gì tốt hơn chiếc túi xách được làm theo yêu cầu. Tính linh hoạt là một trong những lý do chủ yếu đằng sau sự phổ biến áp đảo và sự thành công của các mặt hàng này khi được dùng để tiếp thị và quảng cáo. Không bận tâm ai là đối tượng của bạn, một chiếc túi xách thì luôn phù hợp với lối sống cũng như nhu cầu của tất cả mọi người. Chúng ta có thể xem xét ba loại túi xách quảng cáo phổ biến nhất đó là: túi vải không dệt hay còn gọi là túi môi trường, túi xách đeo chéo và túi du lịch. 

1. Túi môi trường:

Là một trong những loại túi phổ biến nhất hiện nay, túi môi trường đã trở thành một xu hướng thời trang trong những năm gần đây. Mọi người đang bắt đầu xem túi môi trường là một giải pháp thay thế có thể sử dụng nhiều lần thay cho túi nhựa khi mua sắm và dùng ở bất cứ nơi nào họ đi như là cửa hàng tạp hóa, thư viện, cửa hàng bán lẻ! Chính vì vậy túi môi trường đang trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo khi mà bất cứ điều gì bạn in ấn lên chúng đều sẽ được nhìn thấy bởi rất nhiều người ở nơi công cộng nơi mà những chiếc túi này được sử dụng.

Tính hữu ích và đa năng của các loại túi xách

 

Tính hữu ích và đa năng của các loại túi xách canvas

2. Túi xách đeo chéo:

Là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người làm việc trong các công ty, người thường xuyên đi lại, và sinh viên đại học. Với những chiếc túi đeo chéo thời trang chúng ta có thể dễ dàng di chuyển cùng với một chiếc máy tính xách tay bên trong, túi cũng cung cấp nhiều không gian lưu trữ thuận tiện để giữ tài liệu, bút mực, và các thiết bị điện tử một cách gọn gàng. Hầu hết các túi xách đeo chéo có vẻ ngoài nhìn chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn vì vậy chúng là những món quà tuyệt vời cho những người làm việc bên ngoài hoặc nhân viên trong các văn phòng. Giống như tất cả các loại túi xách khác, túi xách đeo chéo có khu vực in ấn lớn cho logo của bạn và các thông tin tiếp thị, do đó, sự thể hiện quảng bá thương hiệu của bạn sẽ được đảm bảo.

Tính hữu ích và đa năng của các loại túi xách

 

Túi vải bố in logo theo mẫu

3. Túi du lịch:

Có thể sử dụng cho nhiều mục đích và nhất là lý tưởng cho việc du lịch, nhưng chúng cũng hữu ích trong phòng tập thể dục và trung tâm thể hình. Những chiếc túi rộng rãi chứa đựng được mọi thứ và thường có nhiều ngăn bên ngoài giúp lưu trữ nhiều hơn. Nhìn chung, túi du lịch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên hoặc khách hàng khi đi công tác hoặc đi du lịch, cũng như rất hữu ích với các vận động viên, những người yêu thích phòng tập thể dục, và bất cứ ai khác có một lối sống năng động.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!