Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tính linh hoạt và dễ sử dụng của móc chìa khóa trong tiếp thị và quảng cáo

768 - 31.03.2016

Nếu bạn vừa mới bắt đầu mở công ty kinh doanh, bạn có thể sẽ không đủ khả năng sử dụng các loại hình quảng cáo đắt tiền. Bạn sẽ muốn có một phương tiện để quảng cáo công ty bạn sao cho có hiệu quả nhất về mặt chi phí. Một cách thực hiện được điều này là sử dụng móc chìa khóa quảng cáo để làm công cụ tiếp thị của bạn. Các móc chìa khóa sẽ được tặng khách hàng để quảng cáo công ty của bạn.

Bạn sẽ muốn có một sản phẩm mà khách hàng của bạn có thể sử dụng hàng ngày. Móc chìa khóa khuyến mãi là một phụ kiện để mọi người giữ các chìa khóa của họ. Mọi người thích để các chìa khóa chung vào móc khóa hơn là để phân tán trong ngăn kéo. Móc chìa khóa là sản phẩm rất tiện dụng. Sản phẩm này không bị giới hạn cho một nhóm khách hàng nhất định mà tất cả mọi người từ già cho tới trẻ đều cần đến móc chìa khóa.

Móc chìa khóa được yêu thích bởi vì chúng có rất nhiều kiểu dáng, phong cách, thiết kế và nhiều chức năng kết hợp thêm... Hai trong số nhiều ưu điểm của móc chìa khóa khuyến mãi đó là chúng dễ dàng in ấn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn và tính linh hoạt trong sử dụng. Bạn có thể in logo, thông tin của bạn lên móc chìa khóa và mỗi khi khách hàng của bạn sử dụng chúng thì sự quảng cáo của bạn hoạt động. Đây là một cách quảng cáo rất cổ điển, tuy nhiên hầu hết các chuyên gia nhận thấy rằng hình thức này của chiến dịch tiếp thị là một lĩnh vực không thể thiếu được nếu các công ty muốn theo đuổi sự thành công và sự thống trị trong lĩnh vực họ đang kinh doanh.

Tính linh hoạt và dễ sử dụng của móc chìa khóa trong tiếp thị và quảng cáo

 

Tính linh hoạt và dễ sử dụng của móc chìa khóa trong tiếp thị và quảng cáo

Móc chìa khóa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào ý thích của bạn. Nếu bạn quan tâm đến giá cả, càng rẻ càng tốt thì bạn có thể chọn móc khóa bằng nhựa dẻo. Chúng vẫn thanh lịch mặc dù giá của chúng rẻ. Bạn cũng có thể tặng móc khóa bằng mica hoặc móc khóa cao su, loại này thì có giá cao hơn một chút và tốt hơn móc khóa nhựa dẻo. Ngoài ra, móc khóa kim loại là một ý tưởng cũng như là một sự lựa chọn tốt, miễn là bạn chưa vượt quá ngân sách được đề ra. Được làm bằng kim loại thì móc khóa của bạn có thể có hình dạng tùy theo bạn muốn và chúng thường tỏa sáng.

Móc chìa khóa khuyến mãi được sử dụng để tặng khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn, giúp thể hiện sự biết ơn của bạn đến khách hàng. Đây là những sản phẩm sẽ đóng vai trò giúp mọi người nhận biết sự tồn tại của thương hiệu của bạn. Chúng là những món quà nhỏ, đơn giản nhưng mọi người sẽ yêu mến bởi vì giá trị và sự hữu ích của chúng. Vì vậy, trong thời gian tới, khi bạn có kế hoạch hoặc chiến dịch quảng cáo cho công ty của mình, bạn nên sử dụng các quà tặng quảng cáo và bạn sẽ ngạc nhiên với thành công thu được.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!