Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Túi du lịch in logo - Gợi ý quà tặng cho công ty du lịch

695 - 31.03.2016

Sử dụng túi xách du lịch làm quà tặng quảng cáo là ý tưởng tuyệt vời nếu công ty của bạn kinh doanh về lĩnh vực du lịch, bởi vì túi xách du lịch sẽ giúp gia tăng sự hiển thị thương hiệu và logo công ty bạn. Túi xách tay, túi thể thao, và túi du lịch có thể quảng cáo các dịch vụ của công ty bạn khi khách hàng đang đi du lịch. Điều tuyệt vời nhất của các sản phẩm quảng cáo như túi du lịch đó là chúng rất đa năng và bền. Chúng là quà tặng tuyệt vời dành cho nhân viên cũng như dành cho các khách hàng quý giá của bạn. Chúng bền bỉ theo thời gian nên sự hiển thị thương hiệu của bạn đến khách hàng cũng lâu dài hơn, mỗi khi các nhân viên hoặc khách hàng của bạn đi du lịch thương hiệu của bạn được quảng bá ở khắp mọi nơi họ tới.

Bạn phải in hoặc thêu thương hiệu lên túi để tăng sự hiển thị thương hiệu của bạn. Túi xách du lịch có in logo cũng là quà tặng hoàn hảo ở các triển lãm thương mại cũng như ở các buổi hội thảo, những nơi mà có nhiều công ty cạnh tranh trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Túi du lịch cũng có rất nhiều chủng loại và phong cách chẳng hạn như loại thể thao, loại cổ điển, loại làm bằng da... để tạo nên ấn tượng tốt với người nhận và cả những người ở xung quanh họ.

Túi du lịch in logo - Gợi ý quà tặng cho công ty du lịch
Túi du lịch in logo - Gợi ý quà tặng cho công ty du lịch

Về màu sắc, chúng cũng có nhiều màu sắc để có thể phù hợp và làm logo của bạn khi in hoặc thêu lên sẽ trở nên nổi bật và đẹp hơn so với các công ty đối thủ khác. Túi du lịch là vật dụng cần thiết cho các chuyến đi du lịch của mọi người, vì thế đây là cách hoàn hảo để có được sự chú ý không chỉ của khách hàng hoặc nhân viên mà còn của cả những người mà họ gặp trên chuyến đi du lịch của họ. Túi du lịch là quà tặng thiết thực bởi vì thỉnh thoảng mọi người đều đi du lịch. Cho dù họ đi du lịch vì lý do cá nhân hay đi công tác thì họ đều cần đến một chiếc túi xách du lịch, và túi du lịch có thương hiệu của bạn trên đó sẽ được họ nhìn thấy và ghi nhớ trong tâm trí họ.
 
Ngoài ra, sử dụng túi xách du lịch giúp quảng cáo thương hiệu của bạn tới đối tượng khách hàng lớn hơn so với các công cụ quảng cáo khác. Chúng làm người nhận cảm thấy vui vẻ khi được tặng bởi vì chúng là vật dụng hữu ích và không thể thiếu trong chuyến đi du lịch của họ. Nói tóm lại, các túi xách du lịch quảng cáo sẽ hỗ trợ khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn trong việc ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đồng thời chúng sẽ xây dựng hình ảnh tốt đẹp về công ty của bạn đó là sự tiện lợi, phong cách và việc đi du lịch là rất dễ dàng.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!